6686 đối tác chính thức CLB Wolverhampton Wanderers

Wolves được biết đến với biệt danh “The Wanderers”. Đây cũng là đội đã từng 3 lần vô địch bóng đá Anh, 4 lần đoạt cúp FA cùng 2 lần đăng quang Carling Cup. Trong quá khứ Wolves được biết đến là một trong những đội bóng mạnh nhất nước Anh.

Với những thành tích thời gian gần đây khi vô địch giải hạng nhất Championship năm 2018 và xếp thứ 7 tại mùa giải 2018-2019 tại Ngoại Hạng Anh  đã cho thấy Wolverhampton đang thực sự trở lại với những gì họ đã từng thành công trong quá khứ.

Ngày hôm nay, Wolves lại công bố sự hợp tác chiến lược toàn diện với 6686, một công ty chuyên về công nghệ và Game tại Châu Á, sau các sự lựa chọn một cách kỹ lưỡng về thương hiệu đối tác tài trợ áo đấu đồng hành cùng đội bóng. Đây sẽ là đối tác tuyệt vời giữa một thương hiệu lớn từ Châu Á và một đội bóng lớn từ Châu Âu.

 - Bóng Đá

 

Cùng với việc công bố nhà tài trợ mới này, CLB Wolves cũng đề cập đến các thông tin mới nổi bật và không kém phần quan trọng của đội bóng trong thời gian sắp tới. Hiện tại “Bầy sói” cũng đã chuẩn bị tinh thần cho một mùa giải mới đầy khó khăn và thử thách. Tuy vậy các cầu thủ và HLV cũng rất háo hức để mang lại thành công mới cho đội nhà.

Với việc đồng hành cùng thương hiệu đối tác mới, CLB sẽ có thể tiếp cận được nguồn tài chính dồi dào ngoài các khoản tài trợ về trang phục, các dự án phát triển. Đây không chỉ là môi trường thuận lợi để phát triển đội bóng mà còn lan tỏa hình ảnh về một câu lạc bộ Wolverhampton Wanderers mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ.

Trong mùa giải mới, The Wanderers sẽ thi đấu với trang phục thi đấu mới chất lượng và thiết kế đẳng cấp. Không những nhà tài trợ áo đấu mới này mang đến những bộ quần áo mới cho các cầu thủ mà còn đồng hành trong việc phát triển và xây dựng hình ảnh cũng như phát triển thương hiệu cho cả đôi bên.

Trong bản cam kết, Wolves sẽ không chỉ tập trung vào thành công trên sân cỏ mà còn đảm bảo sự phát triển và kết nối với cộng đồng. Đội bóng sẽ cùng với sự hỗ trợ từ đối tác áo đấu thực hiện nhiều hơn các hoạt động từ thiện và các dự án xã hội, góp phần mang đến những giá trị tích cực cho xã hội và phát triển cộng đồng.

 - Bóng Đá

 

Sự kết hợp này không những mang đến một mối quan hệ về đối tác mà còn là đại diện cho tầm nhìn và sự phát triển của câu lạc bộ trong tương lai. Chính những sự hợp tác toàn diện này mà có thêm các cơ hội để tăng cường thương hiệu cũng như định vị Wolves trong thị trường mới tại Châu Á.

Cùng chờ đợi những trận đấu đầy hấp dẫn và các chiến thắng của The Wanderers. Hy vọng với tinh thần mới, sự hỗ trợ mới, Wolves sẽ chứng minh họ là một đội bóng xuất sắc không chỉ trên sân cỏ mà còn mở ra một môi trường mới trong thế giới thương mại.

Hãy theo dõi page Tin Tức Bóng đá để nhận các quà tặng và thông tin thể thao mới nhất.

#6686thethao

#6686taitroCLBwolves

#WolvesEspanol

#WolvesHelp

#WolvesAcademy

#wwfcfoundation

#WolvesWomen

#WolvesEsports

bài viết liên quan