AFF CUP – U23: Bật SCTV15, theo chân các “chiến sĩ” bảo vệ ngôi vương

 - Bóng Đá

Ông Phạm Vũ Đức – Giám đốc KD cấp cao KV Châu Á – Thái Bình Dương của Sportfive – Đơn vị độc quyền thương mại giải U23 ĐNA 2023. 

AFF Cup U23 năm nay còn chính là “Hành trình bảo vệ ngôi vương của các chiến binh sao vàng” tại Thái Lan. Liệu huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn và các học trò có giúp bóng đá nước nhà thêm một lần xưng vương?

 - Bóng Đá

Lịch phát sóng AFF CUP U23 năm 2023 trên SCTV15.

Không để các khán giả hâm mộ chờ đợi quá lâu, vào lúc 16g, ngày 17/08/2023, trận khai mạc AFF U23 sẽ diễn ra giữa Combodia và Brunei; 20g cùng ngày là trận cầu giữa chủ nhà Thái Lan và Myanmar.

Đặc biệt, ngày 20/08/2023, lúc 16g tại sân vận động Rayong đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đầu tiên trong mùa giải với đội tuyển Lào láng giềng. Trận đấu thứ 2 của Việt Nam sẽ diễn ra vào 20g ngày 22-08 với tuyển Philippines. Hai trận này sẽ được phát sóng trực tiếp trên SCTV15.

 - Bóng Đá

 

Đồng hành và muốn chia sẻ những ưu đãi cùng khán giả, từ 01/07/2023 đến 30/09/2023, truyền hình cáp SCTV triển khai chương trình khuyến mại với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí hòa mạng, nhận thêm tháng sử dụng và nhận được quà tặng giá trị khi đóng trước cước phí thuê bao truyền hình cáp và internet của SCTV từ 02 tháng đến 12 tháng (Chương trình áp dụng có điều kiện với từng trường hợp cụ thể).

Bên cạnh đó, SCTV còn trang bị đầu thu SD – HD, Modem, Wifi băng tần kép 5GHz để đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí cho khách hàng.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp siêu nét – internet siêu tốc, giúp tiết kiệm chi phí (tiết kiệm đến 50% cước phí so với các dịch vụ riêng lẻ cộng lại), SCTV có chính sách riêng cho khách hàng khi lắp đặt trọn gói dịch vụ này với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có gói cước SCTV Online Plus để xem truyền hình, phim, các nhạc, thể thao và các chương trình giải trí trên thiết bị di động thông minh hoặc smart TV.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, các dịch vụ và những tiện ích do SCTV cung cấp, khách hàng có thể truy cập website: sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001878.

Người viết nội dung: Nguyễn Đỗ Nguyên Minh-SCTV 

bài viết liên quan