“Ân đoạn nghĩa tuyệt”, Lautaro hủy theo dõi Lukaku

Người hâm mộ phát hiện tài khoản Instagram của Lautaro Martinez đã không còn theo dõi Romelu Lukaku. Trước đó, chân sút người Argentina bày tỏ sự thất vọng vì Lukaku bí mật tiếp xúc với phía Juventus trong khi đàm phán với Inter Milan.

 Lautaro đã hủy theo dõi Lukaku trên Instagram.

“Câu chuyện về Lukaku? Thú thật thì tôi rất thất vọng vì cậu ấy. Tôi đã cố liên lạc với Lukaku trong những ngày hỗn loạn vừa rồi nhưng cậu ấy không trả lời tôi. 

Cậu ấy cũng làm điều tương tự với các đồng đội khác. Tôi thật sự buồn vì điều này nhưng đó là lựa chọn của Lukaku,” Lautaro chia sẻ trên Gazzetta dello Sport. 

Với Inter, đại diện Serie A nổi giận vì chân sút người Bỉ có thái độ qua mặt. Ngay lập tức, Inter xác nhận hủy các cuộc đàm phán và không có ý định tái hợp với Lukaku. 

Sau cùng, Lukaku chọn giải pháp đầu quân AS Roma theo dạng cho mượn. “Đối với tôi, người hâm mộ Roma thật tuyệt vời. Tôi rất nóng lòng được bắt đầu. Các ông chủ ở đây có tham vọng rất lớn,” tiền đạo người Bỉ bày tỏ ngày ra mắt đội bóng mới.

Jose Mourinho từng làm việc một thời gian ngắn với tiền đạo này tại Stamford Bridge trước khi bán Lukaku cho Everton, sau đó lại đưa anh đến Old Trafford vào năm 2017. Cặp đôi này có mối quan hệ khá tốt.

bài viết liên quan