Anh trai cầu thủ Newcastle bị bắt sau một năm chạy trốn

Anh trai cầu thủ Newcastle bị bắt sau một năm chạy trốn - Bóng Đá

Anh trai của Garang Kuol là đạo diễn trong thương vụ anh chuyển đến Newcastle.

Truyền thông Australia đưa tin Kuol Mawien Kuol đã bị bắt giam tại West Footscray vào rạng sáng 29/6 (giờ địa phương). Người đàn ông 25 tuổi từng làm việc ở Ngân hàng Quốc gia Australia, nơi anh dính đến các cáo buộc lừa đảo những khách hàng lớn tuổi với số tiền khoảng 63.000 bảng.

Trước khi sa lưới, Kuol Mawien Kuol đã chạy trốn từ ngày 22/7 năm ngoái và không xuất hiện ở tòa án. Tờ Mail tiết lộ anh sẽ bị tạm giam cho đến ngày 8/8 để tòa án Melbourne xét xử phiên sơ thẩm.

Kuol Mawien Kuol là anh trai của tiền đạo Garang Kuol, ngôi sao đang lên của bóng đá Australia. Garang được đôn lên đội một Central Coast Mariners vào năm ngoái khi mới 17 tuổi. Sau 22 lần ra sân và ghi được 7 bàn, anh được Newcastle chiêu mộ vào tháng 9/2022. Tờ Mail cho biết anh trai của Garang có dính líu đến vụ chuyển nhượng này trong khi đang chạy trốn cảnh sát.

Đến tháng 1 vừa qua, Garang gia nhập CLB của Scotland, Hearts, dưới dạng cho mượn cho đến hết mùa giải 2022/23 và có ra sân 9 lần.

Ngoài ra, cầu thủ chạy cánh này có 5 lần khoác áo đội tuyển quốc gia, trong đó có hai trận tại World Cup 2022. Ba tháng trước, Garang đã ghi bàn đầu tiên trong màu áo đội tuyển với pha lập công vào lưới Ecuador.

bài viết liên quan