Bữa sáng đầy năng lượng với cách làm bánh sandwich đơn giản

Bữa sáng được coi là một bữa ăn chính và rất quan trọng trong một ngày, vì vậy một chiếc bánh sandwich chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn.

Nguyên liệu sử dụng cho cách làm bánh sandwich đơn giản:

– 4 lát bánh mì Sandwich

– ¼ cái bắp cải

– 3 quả trứng gà

– 2 lát pho mát

– 1/3 trái dưa leo, ½ trái dưa leo muối, 1/4 củ cà rốt

– 1 hộp thịt giăm bông đóng hộp

– Gia vị: xốt mayonnaise, sốt cà chua, hạt tiêu

– Rau xà lách

– Dưa leo

– Thịt giăm bông cắt sợi nhỏ

– Dưa leo muối và cà rốt

Hướng dẫn cách làm bánh sandwich đơn giản:

– Đầu tiên bạn đập 3 quả trứng vào tô, cho các nguyên liệu: thịt giăm bông, cà rốt và dưa leo muối đã băm nhỏ vào trộn đều lên để chuẩn bị cho cách làm bánh sandwich đơn giản.

– Tiếp theo bạn bắt chảo lên bếp, cho ít dầu vào chảo rồi cho hỗn hợp trứng, thịt giăm bông, cà rốt và dưa leo muối đã chuẩn bị ở trên vào chiên. Tiếp đến cho 2 lát pho mát lên một bên mặt chảo rồi gập mặt trứng chồng lên trên.

– Bạn hãy làm nóng bánh mì sandwich đã mua về bằng cách cho vào lò nướng, sau đó lấy bánh ra lần lượt đặt ½ lát trứng chiên lên trên một miếng bánh sandwich, tiếp theo đặt 4 lát dưa leo, đến cải thái sợi và rưới nước sốt cà chua lên trên cùng.

– Cuối cùng thì bạn đặt miếng sandwich còn lại lên. Cắm que tăm giữa mặt bánh thật đẹp mắt. Vậy là cách làm bánh sandwich đơn giản đã hoàn thành rồi. Nếu bạn không ăn được bắp cải sống thì bạn có thể thay bằng cải xoăn hoặc rau xà lách. Các nguyên liệu bạn có thể linh động thay thế như xúc xích, thịt nguội đều rất tuyệt đấy.

Sau khi đã chuẩn bị đủ tất cả nguyên liệu, chỉ với 15 phút cùng cách làm bánh sandwich đơn giản bạn đã có phần ăn sáng dinh dưỡng, kèm theo một ly sữa là bạn không lo đói cho một buổi sáng học tập hay làm việc rồi nhé. Bữa sáng với bánh sandwich đơn giản đầy dưỡng chất, cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc. Bạn hãy làm thử ngay vào bữa sáng đi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng thôi. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.