Cách làm bánh mì sandwich kẹp trứng cho bữa sáng mới lạ

Cách làm bánh mì sandwich kẹp trứng là một trong những cách làm bánh sandwich kẹp của Châu Âu rất được ưa chuộng sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Ngoài việc dùng như món ăn sáng cho gia đình, các bạn cũng nên dùng cách làm bánh sandwich kẹp trứng để chế biến làm món ăn sau những giờ học tập căng thẳng như một món ăn nhẹ mà nhiều dinh dưỡng.

Nguyên liệu sử dụng cho cách làm bánh mì sandwich kẹp trứng:

– 4 lát bánh mì Sandwich

– Gia vị: sốt mayonnaise, sốt cà chua, hạt tiêu

– 1 bát bắp cải cắt sợi nhỏ (có thể thay bằng rau cải xoăn, xà lách)

– 1 hộp thịt giăm bông đóng hộp

– 2 lát pho mát

– 3 quả trứng gà

– 1/3 trái dưa leo, ½ trái dưa leo muối, 1/4 củ cà rốt

Hướng dẫn cách làm bánh mì sandwich kẹp trứng:

– Đầu tiên cho cách làm bánh mì kẹp trứng là bạn sơ chế nguyên liệu đã mua để chuẩn bị cho cách làm bánh mì sandwich kẹp trứng, rửa sạch dưa leo rồi cắt lát mỏng theo đường chéo. Giăm bông cắt sợi nhỏ, cải xoăn cắt sợi mỏng. Rửa sạch dưa leo muối và cà rốt rồi băm nhỏ.

– Đập trứng gà vào bát, cho hết tất cả các nguyên liệu vừa sơ chế (trừ cải xoăn và dưa leo cắt lát) vào, trộn đều.

– Bắc chảo có chút dầu lên bếp, để cho chảo nóng thì cho hỗn hợp vừa trộn vào chiên. Cho tiếp 2 lát pho mát vào một bên chảo rồi gập trứng chồng lên.

– Bạn cho bánh mì sandwich vào lò nướng làm nóng sử dụng cho cách làm bánh mì sandwich kẹp trứng rồi lấy ra. Đặt miếng sandwich lên đĩa, cho ½ miếng trứng chiên lên trên, xếp tiếp dưa leo cắt lát, cải xoăn cắt sợi, rưới nước sốt cà chua rồi đặt miếng bánh mì còn lại lên cuối cùng là xong.

– Cách làm bánh mì sandwich kẹp trứng chỉ mất chừng 20 phút để chế biến nhưng mang hàm lượng dinh dưỡng cao, ăn ngon miệng, thưởng thức cùng ly sữa đậu nành thì ngon tuyệt.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách làm bánh mì sandwich kẹp trứng chiên thập cẩm ngon nhanh tiện dụng rồi. Bạn hãy cảm nhận hương vị lan tỏa từ của món ăn tới vị giòn của bánh mì tạo cảm giác vô cùng hấp dẫn và thích thú cho người dùng. Hãy thường xuyên chế biến món bánh mì sandwich kẹp trứng cho cả nhà làm điểm tâm và chia sẻ kinh nghiệm làm món ngon này cho mọi người nhé.