Hướng dẫn cách làm trà lipton cam sữa ngon bổ dưỡng

Sau một ngày làm việc mệt nhọc và vất vả thì bạn chỉ muốn được về nhà và nghỉ ngơi. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi tách trà lipton cam sữa ngon lành mỗi tối và xua đi mọi mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

Nguyên liệu làm trà lipton cam sữa

– 1 gói trà lipton túi lọc

– 30ml nước cam tươi

– 75ml sữa tươi

– 40g đường

Hướng dẫn cách làm món trà lipton cam sữa:

– Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trước khi bước vào công đoạn thực hiên. Ngâm túi trà lipton vào khoảng 30ml nước nóng, và đợi cho đến khi trà ra hết, sau đó thì bạn tách trà vào tủ lạnh để làm lạnh trà,

– Đợi cho đến khi trà đã đủ lạnh, thì bạn lấy trà ra và pha đều với nước cam tươi đã chuẩn bị sẳn ở trên.

– Tiếp theo với món trà lipton cam sữa này là bạn quậy tan đường cùng với sữa tươi, rồi sau đó cho hỗn hợp này vào cùng đá bi trong một cái bình lắc bartender chuyên dùng hoặc dụng cụ pha chế chuyên dụng, rồi sau đó bạn sốc và lắc thật mạnh cho đến khi sữa nổi bọt nhiều là được.

– Sau đó, bạn cho sữa đã lắc với đá rót vào ly, nhớ là hãy rót thật nhẹ hỗn hợp cam và trà vào ly thành 2 tầng riêng biệt nhé, món trà lipton cam sữa này trông sẽ rất hấp dẫn đó.

– Bạn cho thêm một ống hút và một cái muỗng khuấy nữa vào trong ly, trang trí thêm với ít lát cam tươi và sẽ rất tuyệt nếu bạn dùng chúng khi lạnh đó.

Vậy là tách trà lipton cam sữa của chúng ta đã hoàn thành rồi đó, với cách làm thật nhẹ nhàng, đơn giản và cực kỳ tiện lợi. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải thất vọng khi mà thành quả sẽ là tách trà lipton thơm nồng, ngọt ngọt, lạnh lạnh hòa quyện vào nhau, tất cả khiến bạn quên đi bào mệt mỏi ngày thường.

Cùng cả nhà quây quần bên nhau và thưởng thức món đồ uống này thì chỉ cần nghĩ tới thôi cũng đã thất hạnh phúc rồi đúng không? Chúc các bạn sẽ sớm thành công với công thức hướng dẫn món đồ uống ngon lành, bổ dưỡng này và thật hạnh phúc vui vẻ với nó nhé.