Mocktail dâu tây tươi mát cho một mùa hè sảng khoái

Hôm nay chúng tôi quyết định sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm một món thức uống mới, bảo đảm tươi ngon và hấp dẫn. Đó là món mocktail dâu tây ngon tuyệt vời đó các bạn. Cảm giác khi uống ly mocktail dâu tây này thú vị lắm!

Các bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như sau:

  • Siro dâu: 30 ml.
  • Dâu tây: 2 trái.

  • Nước đường: 30 ml.
  • Nước cốt chanh: 15 ml.
  • Trứng gà (chỉ lấy lòng trắng): 1 quả.

  • Nước ngọt (7 up): 90 ml.

Số lượng trên dành cho 1 người uống thôi nhé, nếu các bạn có nhiều thành viên hơn thì có thể tăng số lượng theo tỷ lệ tương ứng nha các bạn.

Cách pha chế mocktail dâu tây ngon không thể cưỡng.

Để thực hiện mocktail dâu tây này các bạn cần thực hiện 3 bước đơn giản như đang giỡn như sau:

Bước 1: Trước hết, các bạn sẽ cho 30ml siro dâu tây vào máy xay, thêm 2 trái dây tây, 30ml nước đường, xíu muối, 1 lõng trắng trứng, 15ml nước cốt chanh, 1 chén đá viên đập nhỏ, bật máy xay nhuyễn mịn tất cả trong khoảng 40 giây. Các bạn nhớ xay lâu một tí cho lòng trắng bong lên để không bị tanh nhé!

Bước 2: Tiếp theo, các bạn cho phần nước đã xay ra ly rùi rót 7up vào. Gọt ít vỏ chanh để trang trí cho đẹp hơn và có một cái nhìn mới lạ hơn đó.

Bước 3: Cuối cùng, chúng ta sẽ bày trí ly thức uống đẹp mắt là có thể dùng nhé! Nên nhanh chóng thưởng thức ngay đá tan thì sẽ nhạt đi nhiều đấy, sẽ không ngon đâu các bạn. Trông đẹp quá đúng không các bạn?

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách pha chế mocktail dâu tây quyết rũ rồi.Không khó thực hiện chút nào đúng không? Nguyên liệu món này cũng đặc biệt dễ tìm thấy nữa. Chỉ với 15 phút thực hiện thôi là các bạn đã có ngay một món thức uống mới ngon lành chiêu đãi gia đình và bạn bè rồi.

Còn ngần ngại gì mà các bạn không thực hiện ngay vào cuối tuần này cho người thân thưởng thức nhé. Chắc hẳn họ sẽ ngạc nhiên về tay nghề và sự khéo léo của bạn cho ngon. Chúc các bạn thành công và có những khoảnh khắc ngọt ngào như hương vị của mocktail dâu tây này nhé.