Nước detox từ táo và quế thanh nhiệt giúp bạn lấy lại vóc dáng

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một công thức nước detox cực chuẩn, đó là từ táo và quế. Bật mí cho các bạn biết là nước detox từ táo và quế giúp cho phụ nữ chúng ta giảm cân đấy bởi vì nước detox nước quế và táo không chỉ giúp bạn bổ sung nước cho cơ thể mà còn giúp đào thải độc tố hiệu quả. Bên cạnh đó detox từ táo và quế còn tạo cho bạn cảm giác no và quan trọng hơn cả là có thể giảm cân nhanh chóng. Những chị em nào muốn

1. Nguyên liệu làm nước detox từ táo và quế:

Táo 1/2 trái.

– Thanh quế 1 miếng.

– Nước lọc.

– Đá viên.

2. Cách thực hiện nước detox từ táo và quế:

Bước 1: Táo đem rửa sạch, có thêm ngâm cùng nước muối, để ráo nước và giữ nguyên vỏ. Táo bỏ hạt, cắt thành lát mỏng.

Bước 2: Cho táo vào bình thủy tinh cùng với miếng quế.

Bước 3: Cho 500ml nước lọc vào.

Bước 4: Đậy nắp và ngâm trong tủ lạnh từ 3-24 tiếng là dùng được để cho các nguyên liệu thấm hết. Sau khi uống hết nước đầu tiên, có thể cho vào 1-2 lần nước mới nữa, ngâm khoảng 1 tiếng rồi uống. Chỉ dùng nước ngâm và bỏ đi bả nhé các bạn.

Lưu ý : Khi pha nước chỉ nên dùng nước lọc, tuyệt đối không dùng nước nóng để pha, như vậy món đồ uống sẽ bị giảm công dụng nhiều.

Vậy là chúng mình đã hoàn thành xong nước detox từ táo và quế thơm ngon mát lạnh rồi. Bạn có thể uống 1 ly nước táo và quế trước mỗi bữa ăn khoảng 20 – 30 phút để phát huy tác dụng, cách uống này giúp bạn kiểm soát tốt khẩu phần ăn uống mỗi ngày của mình. Trong một ngày có thể uống khoảng 3 ly ở mỗi bữa ăn chính để nhanh giảm cân.

Thời tiết oi bức nắng nóng mà có một ly nước detox từ táo và quế thơm mát, thanh nhiệt thì tuyệt vời biết bao. Chúc các bạn thành công với món nước detox từ táo và quế thanh mát và giúp bạn có một thân hình cân đối nhé. Monngon.tv xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình sắp tới.