Soda cầu vồng sắc màu cho mùa hè năng động

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại thức uống mới bảo đảm độc đáo và tràn đầy sức sống cho những ngày hè nóng bức nhé. Đó là món soda cầu vồng lãng mạng nè. Một thứ đồ uống đầy mùi hương và màu sắc…

Nguyên liệu để thực hiện soda cầu vồng thơm ngon đẹp mắt.

Các bạn cần chuẩn bị:

  • Soda: 1 Lon.

  • Kem sữa tươi: 10 ml.
  • Siro cam: 10 ml.
  • Siro dâu: 10 ml.

  • Siro bạc hà: 10 ml.
  • Đá: 6 Viên.

Chú ý số nguyên liệu trên chuẩn bị cho 2 người uống nếu các bạn muốn pha chế nhiều hơn thì có thể tăng liều lượng theo tỷ lệ thích hợp nhé.

Cách pha chế soda cầu vồng ngon tuyệt cú mèo.

Để thực hiện loại đồ uống màu sắc và sôi động này các bạn chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn sẽ lần lượt rót 3 loại siro: dâu, dứa, cam vào máy xay sinh tố rồi cho thêm một chút đá và xay đều.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn cho hỗn hợp siro vào ly rồi nghiêng thành ly và rót từ từ siro bạc hà vào. Siro bạc hà sẽ chìm xuống dưới.

Bước 3: Sau đó, vẫn tiếp tục nghiêng ly và rót đầy sô đa vào. Chỉ để cách miệng ly khoảng 1cm thôi nhé.

Bước 4: Kế tiếp, các bạn nhẹ nhàng rót tiếp kem tươi lên trên, kem tươi sẽ nổi lên trên.

Bước 5: Cuối cùng, các bạn rót tiếp một chút xíu sô đa lên trên cùng để tạo bọt cho lớp kem tươi vừa xong. Vậy là ly sô đa cầu vồng đẹp mắt và siêu dễ làm đã hoàn thành rồi.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các cách pha chế soda cầu vồng ngon chuẩn như nhà hàng rồi nè. Không quá khó để thực hiện món này đúng không nào.

Các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20 phút thực hiện thôi là đã có ngay một loại đồ uống mới ngon lành, độc đáo dành chiêu đãi bạn bè và người thân rồi. Còn chần chừ gì mà các không thử thực hành ngay trong buổi tối hôm nay cho gia đình mình thưởng thức nhỉ. Chắc chắn họ sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú vì sự khéo léo và tài nghệ của bạn cho mà xem. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cocktail blue hawaii ngon miệng và hấp dẫn này nhé.