Thư giản với cách làm Boss battles cocktail tại nhà siêu dễ

Theo như định nghĩa cổ điển đã được ghi chép trong một bản in lần đầu tiên trong năm 1803, những công thức làm cocktail linh hoạt hơn, nhưng vẫn phải có ít nhất 1 thành phần chính là rượu mạnh và một số thành phần có vị ngọt ngọt hoặc có vị đắng hay chua. Cocktail là một loại đồ uống gồm rượu được pha trộn với rượu, hoặc với nước hoa quả các loại hoặc với nước ngọt có gas. Bản chất, pha cocktail chính là “làm loãng” rượu ra. Nhưng khi đã pha xong

Nguyên liệu dùng cho cách làm Boss battles cocktail bao gồm:

  • 25ml rượu vodka blueberry
  • 25ml rượu rum nhẹ
  • 1/2 lon Sprite
  • 25ml rượu Blue curacao
  • 5ml nước cốt chanh
  • đá viên …

Với 1 màu xanh mát mắt và lạnh của ly cocktail này sẽ làm cho không khí Noel năm nay ngày càng thêm hài hoà và tạo 1 cảm giác yên bình. Sẽ rất lí tưởng để đãi những vị khách hoặc bữa tiệc dịp cuối năm đấy!

Các bước thực hiện món cocktail này rất dễ và….đặc biệt là rất phù hợp cho cả phái nữ nữa đấy !

Cách làm Boss battles cocktail thực hiện như sau:

Đá viên bạn đập vụn ( nếu viên đá đã nhỏ sẵn thì bạn không cần đập ).

Tiếp đến, các bạn dùng ly thủy tinh rồi cho những viên đã viên ra ly, có thể dùng một số lá bạc hà để trang trí miệng ly nhé.

Rồi sau đó, các bạn khuấy thật là đều tay với nhau tất cả các nguyên liệu trên đã được chuẩn bị trong một ly thủy tinh riêng. Ta được hỗn hợp cocktail màu xanh đẹp mắt.

Sau đó, chúng ta sẽ đổ hỗn hợp đã được trôn đều ở trên vào ly đá đã chuẩn bị sẵn.

Vậy là các bạn đã có một ly Boss battles cocktail mát lạnh cùng với màu sắc xanh đẹp để thưởng thức trong những ngày hè thời tiết nóng nực của thành phố rồi.

Trên thực tế có hơn 10.000 công thức pha chế món cocktail khác nhau, đòi hỏi cần có một trình độ chuyên môn nhất định. Tuy nhiên, có một số công thức làm tương đối khá đơn giản mà các bạn hoàn toàn có thể tự pha chế để phục vụ cho các bữa ăn gia đình. Thậm chí, những người sành uống cocktail có thể tự pha chế 1 ly cocktail theo sở thích riêng của chính mình một cách tuỳ ý sao cho uống hợp khẩu vị được là được. Và cách làm Boss battles cocktail cũng vậy, rất đơn giản để làm đúng không nào?

Chúc các bạn thưởng thức ngon miệng và thành công nhé.