Trải nghiệm cảm giác tươi mới và hấp dẫn với Cinderella mocktail

Miền nhiệt đới luôn được gắn liền với những ly nước mocktail đầy màu sắc, tràn ngập sức sống. Những ly nước uống đủ màu bên bãi biển không chỉ đơn thuần là một thức uống mà còn là biểu tượng của sự tự do muốn thoát khỏi gánh nặng công việc và cuộc sống hàng ngày, bình yên mà tận hưởng cuộc sống. Không quá rực rỡ nhưng vẫn đủ sức “quyến rũ” những ai đã từng nếm thử, Cinderella mocktail không hổ danh với tên gọi của nó. Hãy đem những tinh thần sảng

Nguyên liệu làm Cinderella mocktail:

– 15 ml grenadine

– 50 ml nước cam

– 50ml nước thơm

– 20 ml nước cốt chanh

– 20 ml nước đường

lá dứa

– Đá viên

– Ly pha chế

Hướng dẫn cách thực hiện Cinderella mocktail:

– Đầu tiên bạn chuẩn bị trước phần trang trí cho món Cinderella mocktail cắt phần lá dứa thành hình cánh quạt, dùng dao mũi nhọn để xẻ phần đuôi lá dứa. Cắm lá dứa và thêm miếng thơm lên miệng cốc nếu thích, dùng tăm cố định với 1 quả sơ ri đỏ. Nếu không muốn trang trí cầu kỳ cho ly Cinderella mocktail thì bạn có thể bỏ qua bước này.

– Cam mua về bạn vắt lấy nước, thơm gọt vỏ ép lấy nước thơm, chanh rửa sạch cắt đôi rồi vắt lấy phần nước cốt để làm Cinderella mocktal. Chuẩn bị nước đường bằng cách bạn hòa tan đường vào nước, lấy vị đủ ngọt.

– Kế đến bạn cho tất cả các nguyên liệu: nước cam, nước ép thơm, nước cốt chanh vào dụng cụ shake chuyên dụng của bartender để làm Cinderella mocktail.

– Trong trường hợp bạn không chuẩn bị được sẵn những dụng cụ này, có thể cho nguyên liệu vào một vỏ chai nhựa nước ngọt, đậy nắp lại và lắc đều tay. Sau khi lắc khoảng 30s, đổ hốn hợp nước ra ly, cho thêm đá viên và thêm siro lựu vào.

Vậy là với vài bước cơ bản bạn đã hoàn thành xong món thức uống hấp dẫn này rôi, cùng thưởng thức thôi. Sao bạn không thử làm món Cinderella mocktail trong ngày cuối tuần để đem lại một bất ngờ nhỏ cho gia đình mình. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, nguyên liệu lại dễ mua, vừa tiết kiệm thời gian lại có thể có một món thức uống ngon tuyệt và vô cùng hấp dẫn. Cầm ly mocktail mát lạnh, nhâm nhi sẽ là một cảm giác rất thú vị cho người thân của bạn. Mau xắn tay áo và thực hiện món đồ uống tuyệt vời này thôi nào.