Bale tiết lộ thói quen khiến nhiều người sợ Ronaldo

Bale tiết lộ thói quen khiến nhiều người sợ Ronaldo - Bóng Đá

Bale và Ronaldo gặt hái thành công tại Real. 

“Nếu Real Madrid thắng 5-0 mà Cristiano Ronaldo không ghi bàn, anh ấy sẽ nổi giận và ném giày trong phòng thay đồ. Điều này giống với việc đội của bạn giành chiến thắng ở giải golf Ryder Cup nhưng bạn chẳng ghi được điểm nào vậy”, Gareth Bale phát biểu trong buổi giao lưu trực tuyến hôm 30/6.

“Tuy nhiên, Ronaldo vẫn là một người đàn ông tốt. Hành động của anh ấy chẳng có gì là sai. Mối quan hệ giữa tôi và Ronaldo cũng khá tốt. Nhiều người sợ Ronaldo bởi tính cách của anh ấy, số còn lại thì không”, Bale nói thêm.

Bale và Ronaldo đã có 5 năm làm đồng đội tại Real Madrid và cùng Karim Benzema tạo thành mũi đinh ba giúp “Los Blancos” gặt hái thành công tại Champions League.

Ở tuổi 33, Bale đã giải nghệ do hết khát khao thi đấu. Anh dành thời gian để chăm chút cho niềm đam mê golf. Trong khi đó, Ronaldo vẫn đang chinh phục các kỷ lục ở tuổi 38. Benzema cũng vừa rời Real để sang dưỡng già tại Saudi Arabia.

Hiện tại, Real đang nuôi tham vọng xây dựng hàng công trong mơ với Kylian Mbappe, Vinicius Jr và Rodrygo. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang kiên nhẫn chờ kết quả cuộc đàm phán giữa Mbappe và Real trước khi quyết định gửi đề nghị chính thức hỏi mua tiền đạo sinh năm 1998.

bài viết liên quan