Bảy cầu thủ PSG nhất quyết giữ lại, không Messi và Neymar

Giám đốc thể thao Luis Campos có rất nhiều việc phải làm nếu muốn PSG trở thành mối đe dọa đáng sợ tại Champions League, danh hiệu họ tìm kiếm bao năm vẫn chưa thể có được.

Bảy cầu thủ PSG nhất quyết giữ lại, không Messi và Neymar - Bóng Đá

PSG chỉ thực sự muốn giữ Mbappe trong tam tấu MNM.

PSG dự kiến có cuộc đại tu lớn về lực lượng vào cuối mùa, trước yêu cầu phải đảm bảo về Luật công bằng tài chính, nếu không muốn bị phạt. Những ông chủ Qatar sẽ phải giảm quỹ lương phình to của họ.

Tuy nhiên, theo Le Parisien, trong mắt Luis Campos, có 7 cái tên nhất quyết PSG phải giữ lại và không bao gồm Lionel Messi, Neymar trong đó.

Cụ thể, Kylian Mbappe, Gianluigi Donnarumma, Nuno Mendes, Achraf Hakimi, Danilo Pereira, Marco Verratti và cả Marquinhos là những cầu thủ mà vị sếp bự này muốn tiếp tục có mặt trong đội hình PSG mùa tới.

Bảy cầu thủ PSG nhất quyết giữ lại, không Messi và Neymar - Bóng Đá

PSG xác định chân sút tuyển Pháp là thủ lĩnh trong phòng thay đồ Parc des Princes.

Việc Messi, Neymar vắng tên có vẻ phũ phàng nhưng đây được cho là cách lãnh đạo PSG lựa chọn để giảm quỹ lương của họ. Tuy nhiên, họ e gặp khó chuyển nhượng với Neymar.

Theo báo chí Pháp, PSG lo ngại chấn thương của Neymar sẽ khiến họ không thể đẩy anh đi được vào hè này, trong khi với Messi thì dễ dàng hơn nhiều do hết hợp đồng vào cuối mùa.

Ngoài bộ đôi đình đám một thời của Barca, không được ưu tiên giữ lại ở Paris, những Vitinha, Carlos Soler, Renato Sanches, Fabian Ruiz, Juan Bernat và Hugo Ekitike đều có thể ra đi nếu PSG nhận được lời đề nghị phù hợp.

Đối với Sergio Ramos, có vẻ Luis Campos cũng sẵn sàng để cựu đội trưởng Real Madrid ra đi theo dạng tự do, khi thỏa thuận đôi bên hết hạn vào tháng 6 tới.

bài viết liên quan