Bayern đòi PSG 15 triệu euro cho Nagelsmann

Bayern đòi PSG 15 triệu euro cho Nagelsmann - Bóng Đá

PSG ấn tượng với tài cầm quân của Nagelsmann. Ảnh: Reuters. 

Truyền thông Đức đưa tin đội vô địch Bundesliga 2022/23 gây khó dễ cho PSG trong việc đàm phán với HLV Nagelsmann. Bayern vẫn phải trả lương đều đặn cho Nagelsmann sau khi không để chiến lược gia người Đức tiếp tục dẫn dắt đội bóng. Hợp đồng cựu thuyền trưởng Leipzig ký cùng Bayern Munich hai năm trước có thời hạn tới tận năm 2026. Chính vì thế, nếu PSG muốn ký hợp đồng với Nagelsmann, họ phải đàm phán cùng Bayern.

CLB nước Pháp chắc chắn mất khoản phí không nhỏ để trả cho Bayern. Đại diện nước Đức đòi khoản bồi thường 10 đến 15 triệu euro cho chiến lược gia sinh năm 1987, tùy theo công cuộc đàm phán giữa các bên liên quan. Hiện tại, PSG xem Nagelsmann là ứng viên sáng giá cho ghế HLV trưởng một khi ông Christopher Galtier rời đi.

Giới chủ Qatar đã tiến hành đàm phán với các ứng viên khác như Luis Enrique hay Thiago Motta trong thời gian qua. Giám đốc Thể thao PSG, Luis Campos, còn muốn đưa Jose Mourinho về Paris nhưng “Người đặc biệt” có vẻ như sẽ ở lại AS Roma thêm một năm.

Đến cuối cùng, Nagelsmann được đánh giá là ứng viên nặng ký nhất. Lãnh đạo PSG tin Nagelsmann có năng lực giúp xây dựng một tập thể mạnh mẽ, điều mà cả Galtier lẫn Mauricio Pochettino đều thất bại trong 2 năm qua. Ngoài ra, PSG cũng đánh giá cao khả năng đào tạo trẻ của Nagelsmann.

bài viết liên quan