Beckham thuê ‘người đặc biệt’ bảo vệ Messi

 

Lionel Messi đang trải qua những ngày tháng rực rỡ trong màu áo Inter Miami. Siêu sao người Argentina liên tục tỏa sáng, góp công lớn giúp đội nhà lọt vào trận chung kết U.S. Open Cup. Trước đó, Messi cùng các đồng đội vô địch Leagues Cup.

Ngôi sao 36 tuổi được ví như ‘tài sản’ lớn nhất của Inter Miami thời điểm hiện tại. Ở chiều ngược lại, Inter Miami dành những biệt đãi lớn cho cựu sao Barcelona, PSG. Theo The Sun, chủ sở hữu David Beckham đã thuê một cựu quân nhân, võ sĩ MMA thường xuyên theo sát nhằm bảo vệ Messi tại Inter Miami. 

I’m an ex-soldier and MMA fighter hired by Beckham to protect Messi - Bóng Đá

Yassine theo sát Messi tại Inter Miami. 

Beckham lo lắng cho an toàn của Messi sau sự cố diễn vào tháng trước khi một CĐV bất ngờ chạy vào sân vận động, tiến sát đến tiền đạo người Argentina. 

Người bảo vệ của Messi là Yassine Chueko. CĐV thường xuyên bắt gặp hình ảnh Yassine Chueko theo sát Messi ở các trận đấu của Inter Miami mùa này. Danh tính của Yassine thu hút sự quan tâm, tò mò từ mọi người.

Theo The Sun, Yassine là cựu đặc nhiệm Hải quân Mỹ (Navy Seal), có kinh nghiệm chiến đấu tại Iraq và Afghanistan. Yassine được đào tạo võ thuật bài bản, từng tham dự nhiều trận đấu MMA. Trên tài khoản mạng xã hội, Yassine chia sẻ những hình ảnh cơ bắp vạm vỡ, săn chắc.

bài viết liên quan