Beckham xác nhận, Messi một lần nữa phá kỷ lục của Ronaldo

Hôm 17 tháng 7 vừa qua, Inter Miami chính thức trình làng bom tấn Lionel Messi trên sân nhà DRV PNK. Bất chấp thời tiết không thuận lợi, khán giả vẫn lắp đầy sân để chứng kiến lễ ra mắt lịch sử của siêu sao người Argentina.

Beckham xác nhận, Messi một lần nữa phá kỷ lục của Ronaldo  - Bóng Đá

 3,5 tỷ người xem lễ ra mắt Inter Miami của Messi.

Chia sẻ trên ESPN Argentina, David Beckham, chủ tịch Inter Miami xác nhận màn ra mắt của Messi thu hút 3,5 tỷ người xem.

“Chúng tôi sở hữu cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử ở thành phố và câu lạc bộ của mình. Cậu ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên khắp thế giới, điều mà chúng tôi luôn mong muốn. Chúng tôi đã có 3,5 tỷ người xem trong buổi ra mắt của Leo, một con số rất lớn,” Becks tiết lộ.

Như vậy, Messi đã xô đổ kỷ lục trước đó của Cristiano Ronaldo. Theo thống kê từ Trang First Sportz, màn ra mắt của CR7 trong màu áo Al Nassr đã đạt gần 3 tỷ người xem trên 40 mạng khác nhau của toàn thế giới. 

Được biết, phía Inter Miami đã chốt trận đấu ra mắt của Messi. Theo đó, El Pulga sẽ ra sân ở cuộc đối đầu với Cruz Azul vào ngày 21 tháng 7 tới đây. Sức hút của nhà vô địch World Cup 2022 khiến giá vé vào sân DRV PNK tăng vọt trong những ngày qua. Trên Vivid Seats, vé xem màn ‘debut’ của El Pulga được rao bán với mức giá 110.000 USD.

bài viết liên quan