Benjamin Mendy: “Tôi đã ngủ với 10.000 phụ nữ”

 

Cựu ngôi sao của Manchester City bị buộc tội tấn công 2 phụ nữ. Mendy, 28 tuổi, đang phải đối mặt với phiên tòa tái thẩm về một tội hiếp dâm và một tội cố ý cưỡng hiếp. 

Tòa án Chester Crown mới đây đã xét xử việc vụ viêc của người phụ nữ thứ hai bị Mendy cưỡng hiếp vào tháng 10 năm 2022 sau khi họ gặp nhau tại một quán bar.

Cô đã được mời đến nhà của anh cùng với những người bạn của mình, sau đó họ được yêu cầu giao nộp điện thoại di động. Lý do khi đó là để bảo vệ Mendy khỏi mạng xã hội cũng như mọi khó khăn trong việc vi phạm các hạn chế của giai đoạn Covid.

 Pep:

 Mendy đã bị Man City kết thúc hợp đồng.

Mendy nói với cô rằng anh sẽ trả lại điện thoại nếu anh có thể nhìn thấy cô khỏa thân, khiến người khiếu nại trả lời: “Tôi không muốn quan hệ tình dục với anh”.

Mendy được cho đã nói thêm: “Bạn chỉ cần cởi quần áo ra. Tôi chỉ muốn nhìn bạn. Tôi hứa với bạn rằng tôi sẽ không chạm vào bạn. Tôi chỉ muốn xem bạn trông như thế nào. Tôi muốn nhìn thấy cơ thể của bạn.”

Sau đó, cô tuyên bố anh đã cưỡng hiếp cô khi cô vùng vẫy chống lại và nói rõ là không đồng ý. Mendy bị cáo buộc đã gọi người phụ nữ là “quá nhút nhát” và nói: “Tôi đã quan hệ tình dục với 10.000 phụ nữ”.

bài viết liên quan