Bị Inter vùi dập, Pioli khẳng định không xin lỗi CĐV Milan

 

Tâm điểm của Serie A loạt trận đêm qua là màn so tài giữa 2 địch thủ cùng thành phố, Inter và AC Milan. Cuộc đối đầu này càng gây chú ý hơn khi 2 đội đang có thứ hạng cao trên BXH với thành tích toàn thắng nhưng kết quả lại khiến NHM bất ngờ khi Milan bị Inter vùi dập với tỷ số 1-5.

Chia sẻ được trang Football Italia dẫn lời sau thất bại 1-5 của đội nhà ở trận derby Della Madonnina, HLV Stefano Pioli cho biết: “Inter là một đội bóng rất mạnh, không có nghi ngờ về chuyện đó nhưng kết quả này thật sự quá nặng nề nếu xét theo màn trình diễn của chúng tôi. 

Bị Inter vùi dập, Pioli khẳng định không xin lỗi CĐV Milan - Bóng Đá

HLV Piolo không xin lỗi CĐV AC Milan. 

Dù vậy, tôi không đồng tình với ý kiến chúng tôi phải xin lỗi các CĐV. Các bạn nghĩ rằng chúng tôi ra sân là để thua trận derby này với tỷ số 1-5 ư? Chúng tôi rất thất vọng và các CĐV cũng thế tuy nhiên, bạn chỉ xin lỗi khi bạn làm điều gì đó không đúng với mục tiêu đề ra. 

Các bạn có thể nói bất cứ điều gì mà các bạn muốn. Về phần AC Milan, chúng tôi phải tiến lên. Chúng tôi đã để thua 5 trận derby liên tục và chúng tôi cần phải tỏ ra tốt hơn ở trận tới”.

bài viết liên quan