Biệt thự của Ronaldo khiến hàng xóm khó chịu

Biệt thự của Ronaldo khiến hàng xóm khó chịu - Bóng Đá

Cristiano Ronaldo khiến các hàng xóm ở Lisbon khó chịu vì căn biệt thự của mình. Ảnh: Reuters.

Cristiano Ronaldo đang cho xây dựng một biệt thự trị giá 28 triệu bảng (36 triệu USD) tại Lisbon (Bồ Đào Nha). Công trình này đã khởi công cách đây 3 năm và cần thêm 12 tháng nữa để hoàn thiện. Tuy nhiên, người dân địa phương tỏ ra không hài lòng với biệt thự đang xây dựng của Ronaldo.

Những người hàng xóm của Ronaldo phát biểu trên Look: “Họ đã xây dựng căn biệt thự được ba năm. Nó lớn đến nỗi trông giống như một bệnh viện. Đường phố của chúng tôi đã đóng cửa trong nhiều tháng, vườn của tôi đầy bụi. Tất cả chỉ vì căn biệt thự như kim tự tháp Pharaoh của Vua Ronaldo”.

Do sự nổi tiếng của Ronaldo nên các phương tiện truyền thông đã tới quay những hình ảnh về căn biệt thự đang xây dựng của cầu thủ này. Theo những hình ảnh được chia sẻ, căn biệt thự vẫn còn ngổn ngang và giống như một công trường.

Một câu lạc bộ golf gần đó đã phải di dời và đây là một trong những yếu tố làm tăng chi phí khi Ronaldo xây căn biệt thự ở Lisbon.

Cristiano Ronaldo đang thi đấu ở Saudi Arabia cho CLB Al Nassr. Ngôi sao 38 tuổi đã lên kế hoạch sau khi anh giải nghệ. Ronaldo dự kiến cùng gia đình dành nhiều thời gian trong biệt thự xa hoa tại Lisbon sau khi anh từ giã sự nghiệp cầu thủ.

Ngoài biệt thự nói trên, Ronaldo còn sở hữu một biệt thự sang trọng ở Turin, một biệt thự trị giá 4,8 triệu bảng ở ngoại ô Madrid và một khu chung cư bảy tầng trên đảo Madeira (Bồ Đào Nha).

bài viết liên quan