CHÍNH THỨC! PSG lập tức ra thông báo về Lionel Messi

 

Chỉ vài giờ sau thất bại của PSG trước Lorient, Messi lên máy bay tới thăm Saudi Arabia với vai trò đại sứ du lịch. Vì hành động này, Messi bị cổ động viên PSG phản ứng dữ dội. Hàng nghìn người được nhìn thấy tập trung tại trụ sở PSG và gọi Messi là “gã khốn”.

Trước những động thái quá khích từ người hâm mộ, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử buộc phải lên tiếng.

Messi gây xôn xao vì xuất hiện trên đường phố Barca - Bóng Đá

 PSG lên tiếng về việc Messi bị CĐV chửi bới.

Cụ thể, PSG thông báo: “Đội bóng lên án mạnh mẽ nhất những hành động không thể dung thứ và xúc phạm của một nhóm nhỏ các cá nhân diễn ra vào thứ tư (giờ địa phương).

Bất kể sự khác biệt về quan điểm, không có gì biện minh cho những hành động như vậy. Câu lạc bộ luôn hỗ trợ hết mình cho cầu thủ, nhân viên và tất cả những ai là mục tiêu của hành vi đáng xấu hổ này.”

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho hay: “Messi sẽ rời PSG vào cuối mùa giải. Không có gì nghi ngờ về điều này nữa. Cha của Leo, ông Jorge đã thông báo quyết định cho PSG từ một tháng trước.”

Việc Messi tới Saudi Arabia có thể coi là giọt nước tràn ly. The Telegraph thông tin thêm, El Pulga sớm đàm phán tới bến đỗ tiếp theo. Messi đang bàn bạc về việc chuyển đến Saudi Arabia thi đấu sau mùa giải này.

Chính phủ Saudi Arabia chuẩn bị một thỏa thuận lương hấp dẫn nhất trong lịch sử bóng đá để đưa Messi đến Saudi Pro League. Theo đó, Messi có thể hưởng lương kỷ lục 320 triệu bảng mỗi năm, vượt xa mức 165 triệu bảng mà Cristiano Ronaldo đang được trả.

bài viết liên quan