Chủ tịch La Liga: “Messi muốn giải nghệ ở Barcelona”

Lionel Messi là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất lịch sử túc cầu giáo thế giới. Messi gây dựng tên tuổi, gặt hái hàng loạt danh hiệu cá nhân và tập thể cao quý trong màu áo Barcelona. Có thể khẳng định, đội chủ sân Nou Camp trở thành bệ phóng giúp Messi thăng hoa, trở thành siêu sao bóng đá toàn cầu.

Mùa hè 2021, Messi gây bất ngờ lớn khi chia tay Barcelona và gia nhập PSG. Đáng tiếc, quãng thời gian của ngôi sao 36 tuổi ở PSG không để lại nhiều dấu ấn. Mùa hè năm 2023, Messi ‘di cư’ sang MLS, gia nhập đội bóng Inter Miami.

Tiết lộ toàn bộ thu nhập MLS 2023 của Messi - Bóng Đá

Messi trong màu áo Inter Miami. 

Theo chủ tịch La Liga, Javier Tebas; Messi và Barcelona từng ở rất gần cuộc tái hợp. Tuy nhiên, thương vụ đổ bể khi đội chủ sân Nou Camp đối mặt rào cản lớn về tài chính. Chia sẻ với Kick TV, Javier Tebas cho hay:

“Theo góc nhìn cá nhân tôi, Messi và Barcelona đã ở rất gần cuộc tái hợp. Khi tình cảm xuất hiện, mọi vấn đề về kinh tế sẽ bị sang một bên. Tôi thấy kịch bản đó hoàn toàn có thể xảy ra. Tôi nhận ra đôi bên đã ở rất gần nhau. Tôi chắc chắn Messi muốn giải nghệ ở Barcelona”.

bài viết liên quan