Chủ tịch PSG sốc và thất vọng vì Mbappe

 - Bóng Đá

 Mbappe bị dằn mặt.

“Tôi hoàn toàn bị sốc khi nghe tin Kylian Mbappe muốn rời đi dưới dạng tự do. Cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời, một quý ông. Việc Mbappe ra đi dưới dạng tự do sẽ khiến CLB lớn nhất nước Pháp suy yếu. Đó không phải là điều Mbappe nên làm. Ý định của cậu ấy khiến tôi rất thất vọng”, Chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi, phát biểu trong buổi họp báo mới nhất.

“Nếu Mbappe không gia hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ buộc phải bán cậu ấy. PSG không muốn để mất trắng cầu thủ giỏi nhất thế giới. Mbappe phải đưa ra quyết định vào tuần tới, nhiều nhất là trong hai tuần. Nếu muốn ở lại, Mbappe chỉ có cách gia hạn hợp đồng. Khả năng Mbappe ra đi dưới dạng tự do là điều không thể xảy ra”, ông Al-Khelaifi tuyên bố.

“Không một ai được phép lớn hơn đội bóng, ngay cả tôi cũng thế”, Chủ tịch PSG nhấn mạnh.

Hợp đồng của Mbappe với PSG còn thời hạn đến hè 2024. Ý định của “Ninja Rùa” là hoàn thành nốt một năm hợp đồng sau đó từ chối kích hoạt tùy chọn gia hạn để được rời đi dưới dạng tự do.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Mbappe sẽ ngay lập tức bỏ túi 140 triệu euro tiền lót tay sau khi gia nhập Real Madrid dưới dạng tự do vào hè 2024. Tuy nhiên, PSG quyết không để điều này xảy ra.

Real Madrid vẫn nuôi tham vọng sở hữu Mbappe. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chuẩn bị sẵn tài chính và có thể đưa tuyển thủ Pháp đến Madrid bất kỳ lúc nào. Hè 2021, “Los Blancos” từng hỏi mua Mbappe với giá 200 triệu euro nhưng vẫn bị PSG từ chối. Giờ đây, Real có thể sẽ ở “cửa trên” trong cuộc đàm phán với đối tác Ligue 1.

bài viết liên quan