Con trai Maldini bất ngờ giải nghệ ở tuổi 27

Huyền thoại bóng đá Ý Paolo Maldini có 2 con trai là Christian Maldini và Daniel Maldini. Cả hai đều nỗ lực noi gương người cha vĩ đại khi theo nghiệp quần đùi áo số, nhưng đều chưa có được sự thành công như mong đợi.

Con trai Maldini giải nghệ - Bóng Đá

 Christian Maldini từ giã sự nghiệp cầu thủ ở tuổi 27.

Mới đây theo báo cáo từ Gazzetta.it, sau những khó khăn gặp phải ở đội bóng Lecco tại Serie C (ra sân 3 trận, không có đóng góp nào đáng kể và phải nhận 1 thẻ đỏ), Christian quyết định giải nghệ dù chỉ mới ở độ tuổi 27. Được biết, con trai cả của Maldini sẽ chuyển sang làm người đại diện, được dẫn dắt bởi chuyên gia có tiếng ở Italia là Giuseppe Riso.

Hiện tại, Riso đang làm đại diện cho Sandro Tonali, Davide Frattesi, Bryan Cristante, Alessandro Buongiorno, Nicolò Rovella, Gianluca Mancini, Lorenzo Lucca, Daniel Maldini, Marco Sportiello, Matteo Pessina, Danilo Cataldi, Papu Gomez, Andrea Petagna, Lorenzo Colombo, Stefano Sensi, and Riccardo Sottil, Mattia Caldara cùng một số cầu thủ khác.

Christian Maldini xuất thân từ học viện Milan, nhưng chưa bao giờ được ra mắt đội một. Anh phải lang bạt qua nhiều đội bóng nhỏ ở Ý, trước khi quyết định treo giày tại Lecco.

Trong khi đó, em trai Christian là Daniel Maldini cũng đang gặp không ít khó khăn. Con trai thứ 2 của huyền thoại thành Milan góp mặt trong đội hình Rossoneri vô địch Serie A mùa giải 2021-22, nhưng hiếm khi được ra sân. Lúc này tiền vệ 21 tuổi đang được cho mượn tại Empoli để có cơ hội thi đấu nhiều hơn.

bài viết liên quan