Cử chỉ đẹp của Messi sau khi rời PSG

Cử chỉ đẹp của Messi sau khi rời PSG - Bóng Đá

Messi nhận kỷ niệm chương trong lần cuối cùng ra sân cho PSG. 

Lionel Messi đã đưa cho Neymar kỷ niệm chương anh nhận từ PSG trong trận đấu cuối cùng tại Pháp. Sau đó, tiền đạo người Brazil đã mang giải thưởng này đi đấu giá.

Casimiro, một streamer nổi tiếng người Brazil, đã giành chiến thắng với mức giá 172.000 USD. Toàn bộ số tiền nhận được sẽ được gửi đến các tổ chức từ thiện của Neymar.

Cử chỉ đẹp của Messi sau khi rời PSG - Bóng Đá

Người đấu giá thành công kỷ niệm chương của Messi. 

Trong buổi phỏng vấn gần nhất, Messi thừa nhận đã có rạn nứt với CĐV PSG nhưng rồi mọi chuyện dần xấu đi và anh không thể kiểm soát.

“Lúc đầu, mọi thứ thật tuyệt”, Messi trả lời phỏng vấn RMC Sport, “Tôi nhận được nhiều sự ủng hộ. Nhưng mọi thứ bắt đầu khác đi. Giữa tôi và bộ phận người hâm mộ dần có khoảng cách nhất định. Đây không phải điều tôi mong đợi. Tôi đến Paris vì thích CLB này và có bạn bè tại đây. Tôi dường như dễ dàng thích nghi tại đây hơn so với bất kỳ nơi nào khác”.

“Không chỉ tôi, những chỉ trích của CĐV cũng hướng đến Kylian Mbappe và Neymar. Nhưng đó là cách cổ vũ của họ. Tôi chỉ giữ kỷ niệm về những người ủng hộ mình”, M10 cho biết.

Sau Messi, Ramos cũng chia tay PSG. Thời gian tới, nhà ĐKVĐ Ligue 1 còn có thể mất nốt ngôi sao số một trong đội hình, Kylian Mbappe. PSG buộc phải bán Mbappe nếu không muốn mất trắng anh vào hè 2024. Theo báo chí Pháp, “Le Parisien” sẽ để Mbappe đến Bernabeu nếu nhận đủ phí chuyển nhượng 200 triệu euro.

bài viết liên quan