Cựu chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha cay cú, dọa sự thật sớm phơi bày

Trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan, Luis Rubiales cho biết bản thân từ chức chủ tịch LĐBĐ TBN (RFEF) bởi sức ép quá lớn từ dư luận sau drama khóa môi nữ cầu thủ Jenni Hermoso. 

Chia sẻ mới đây trên TalkTV, Rubiales một lần nữa khẳng định nụ hôn được 2 bên chấp thuận, đồng thời khẳng định bản thân không lo ngại về viễn cảnh đối mặt với cáo buộc hình sự từ đơn kiện của Hermoso.

Cựu chủ tịch LĐBĐ TBN cay cú, dọa sự thật sớm phơi bày - Bóng Đá

 Cựu chủ tịch LĐBĐ TBN không xin lỗi Hermoso về nụ hôn tranh cãi.

Khi được hỏi liệu có đích thân xin lỗi Hermoso hay không, Rubiales nói: “Những gì đã xảy ra đều có hại cho tất cả mọi người. Chúng tôi có nụ hôn thoáng qua, hai phần mười giây, nhưng những gì xảy ra sau đó thật điên rồ. Vì vậy, việc còn lại của tôi là bảo vệ phẩm giá của mình.”

Sau cùng, người đàn ông 46 tuổi cương quyết không nói lời xin lỗi. “Những gì chúng tôi có là một hành động tự phát, một hành động chung, một hành động mà cả hai đều đồng ý, được thúc đẩy bởi cảm xúc nhất thời, niềm hạnh phúc, vì vậy. Tôi khẳng định rằng đó là sự thật về những gì đã xảy ra..

Tôi là một luật sư, tôi là công dân Tây Ban Nha, tôi đã trải qua nhiều vụ kiện tụng, cả dưới cáo buộc tội phạm nữa, và không có gì vướng mắc. Một lần nữa, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sự thật sẽ lộ ra và mọi thứ sẽ ổn. Hãy nhìn vào mặt tôi, tôi là một chàng trai tốt.”

bài viết liên quan