Cựu sao MU vẫn còn sợ Sir Alex Ferguson sau 10 năm giải nghệ

Ashley Young chuyển đến Everton vào mùa hè này theo dạng chuyển nhượng tự do, đây là bản hợp đồng đầu tiên của HLV Sean Dyche kể từ khi ngồi lên ghế nóng The Toffees.

Nhà cầm quân 52 tuổi người Anh nổi tiếng là một huấn luyện viên nghiêm khắc kể từ khi bắt đầu sự nghiệp quản lý. Tuy nhiên điều đó vẫn không khiến Ashley Young sợ hãi như Sir Alex Ferguson. Cựu tuyển thủ Anh đã làm việc dưới thời Fergie tại Manchester United trong hai năm từ 2011 đến 2013 trước khi nhà cầm quân người Scotland giải nghệ.

Cựu sao MU vẫn còn sợ Sir Alex Ferguson sau 10 năm giải nghệ - Bóng Đá

 Ashley Young vẫn còn sợ hãi Sir Alex Ferguson.

Trong cuộc trò chuyện với Alan Brazil và Gabriel Agbonlahor trên talkSPORT, Young được hỏi: “Ai đáng sợ hơn, Fergie hay Dychey?”

“Tôi muốn nói đó là ‘The boss’,” Young ngập ngừng trước khi trả lời. “Tôi thậm chí không thể gọi ông ấy là Fergie vì ông ấy vẫn là ‘boss’.”

“Hôm nọ khi tôi đang nói chuyện với ai đó và ông ấy gọi điện cho tôi,” cầu thủ 38 tuổi nói thêm. “Tôi ngay lập tức bảo mọi người phải im lặng. Bạn vẫn còn sợ hãi khi trả lời ông ấy. Kể cả bây giờ.” 

Ashley Young đã có một sự nghiệp phong phú và vẫn còn mạnh mẽ để chinh chiến ở Premier League cùng với Everton dù đã bước sang tuổi 38. Young vô địch Ngoại hạng Anh dưới thời Sir Alex Ferguson trước khi có những chiến thắng ở FA Cup, League Cup và UEFA Europa League. Young chia tay đội chủ sân Old Trafford để gia nhập Inter Milan vào tháng Giêng năm 2020 trước khi cùng đội bóng này vô địch Serie A một năm sau đó.

bài viết liên quan