Cựu tuyển thủ Pháp công kích Mbappe

Cựu tuyển thủ Pháp công kích Mbappe - Bóng Đá

Mbappe nhận chỉ trích vì công khai phản pháo PSG trên mạng xã hội. Ảnh: Reuters. 

“Mbappe muốn kiểm soát mọi thứ, từ truyền thông đến marketing. Cậu ấy chọn Giám đốc Thể thao cho đội và những cầu thủ sẽ chơi cùng mình. Tôi nghĩ Mbappe nên dừng lại và tập trung chơi bóng. Cậu ấy cũng nên gọi điện cho Chủ tịch về vấn đề này thay vì đăng lên mạng xã hội”, Dugarry bình luận hôm 6/4.

Trước đó, PSG đăng đoạn video bán vé cả mùa 2023/24 với hình ảnh của một mình Mbappe. Tiền đạo sinh năm 1998 lập tức phản ứng vừa để bảo vệ hình ảnh cá nhân, vừa yêu cầu đội ngũ truyền thông của PSG sử dụng thêm hình ảnh các cầu thủ khác của PSG.

“Tôi không hề được thông báo về nội dung cuộc phỏng vấn. Tôi không đồng ý với đoạn video đã xuất bản. Đó là lý do tôi đấu tranh cho quyền hình ảnh cá nhân của mình. PSG là một câu lạc bộ lớn và một gia đình lớn nhưng không phải là Kylian Saint-Germain (ám chỉ PSG không phải là đội bóng của riêng Mbappe – PV)”, Mbappe viết trên trang cá nhân.

Ngay sau lời phàn nàn của tân đội trưởng tuyển Pháp, CLB thủ đô Paris đã gỡ đoạn video quảng cáo khỏi mọi nền tảng mạng xã hội. PSG chưa đưa ra thông báo mới cho đến thời điểm hiện tại.

Dugarry bình luận thêm: “Tôi phát ngán với những người dễ bị tổn thương như vậy. Tất cả hãy hạ những cái tôi của mình xuống. Họ đang thua hết trận này đến trận khác. Hãy để các cầu thủ tập trung thi đấu trên sân và thể hiện giá trị của mình. Họ đang sở hữu mức lương điên rồ. Mbappe không cần phải hành động như thế khi cậu ấy vẫn chưa quảng bá bất kỳ điều gì cho PSG”.

Theo L’Equipe, PSG sẽ tiến hành một cuộc cách mạng sau mùa giải 2023/24. Ban lãnh đạo muốn xây dựng đội bóng với Mbappe làm trung tâm.

bài viết liên quan