Đội bóng của Quang Hải lên tiếng về việc chặn CĐV Việt Nam

“Chúng tôi đã gặp sự cố vào cuối tuần trước, khiến những bài đăng không hiển thị ngoài lãnh thổ Pháp. Giờ đây, mọi chuyện đã được giải quyết. Chân thành xin lỗi người hâm mộ vì sự bất tiện này”, fanpage của Pau FC thông báo.

Từ đêm 9/6, người hâm mộ Việt Nam đã có thể thoải mái xem lại những bài đăng trên fanpage của Pau như cũ.

 - Bóng Đá

 Pau gửi thông báo đến người hâm mộ.

Trước đó, trang fanpage chính thức của Pau FC chặn IP đến từ Việt Nam. Vì thế, các tài khoản Facebook ở Việt Nam không thể tìm kiếm và truy cập được trang này.

Cách đây gần một năm, trang fanpage của Pau tăng từ 20.000 người theo dõi lên gần 222.000 (gấp 11 lần) sau khi ra mắt thương vụ Nguyễn Quang Hải. Trong nhiều tháng sau đó, những bài đăng của Pau cũng nhận lượt tương tác lớn hơn nhiều so với trước đây.

Tuy nhiên về chuyên môn, Quang Hải chưa thể hiện được như kỳ vọng ở môi trường mới. Hôm 7/5, anh vắng mặt trong thất bại 3-4 trước Quevilly. Tuyển thủ Việt Nam bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký của Pau lần thứ 5 liên tiếp. Đây cũng là trận thứ 9 liên tiếp Quang Hải không được ra sân để thi đấu cho đội một.

Nhiều khả năng, Quang Hải sẽ tiếp tục thi đấu cho đội Pau B để duy trì cảm giác bóng cũng như thế trạng. Theo Salary Sport, mức lương của Quang Hải là khoảng 35.000 bảng/năm, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.

Mùa này, Pau đang đứng thứ 14 trên 20 đội nhưng vẫn phải vật lộn với cuộc đua trụ hạng khi khoảng cách giữa thầy trò HLV Tholot và nhóm “cầm đèn đỏ” chỉ là 3 điểm.

bài viết liên quan