Haaland tiết lộ thói quen ngủ… quái dị giúp sung mãn cùng Man City

“Tôi nghĩ giấc ngủ là quan trọng nhất trên đời. Để có giấc ngủ ngon thì những việc giản đơn như kính chặn ánh sáng xanh, tắt mọi tín hiệu trong phòng ngủ, tôi nghĩ là rất quan trọng”, chân sút Na Uy chia sẻ.

Haaland tiết lộ thói quen ngủ… quái dị giúp sung mãn cùng Man City - Bóng Đá

 Haaland đến và Pep Guardiola cuối cùng cũng có thể thực hiện cú ăn ba cùng Man City. Trong ảnh là 2 thầy trò bên chiếc Siêu cúp châu Âu.

Anh cho hay thêm: “Bạn hãy thử dán băng dính vào miệng. Tôi làm như vậy trong lúc ngủ đấy. Làm nhiều thứ thường không tốt nhưng thực hiện những việc nhỏ mỗi ngày trong thời gian dài thực sự mang lại hiệu quả”.

Haaland giải thích, sở dĩ anh làm điều có phần ‘quái dị’ trong lúc ngủ nhằm tối đa hóa việc thở bằng mũi và việc tiếp xúc với các nguồn ánh sáng xanh có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Thói quen kỳ lạ của Haaland rõ ràng cho thấy hiệu quả cao, nếu xét đến thành tích anh đạt được trong mùa đầu tiên cùng Man City, với 52 bàn sau 53 trận, góp công đáng kể vào cú ăn ba ngoạn mục (Premier League, FA Cup, Champions League) của đội bóng áo xanh.

Haaland tiết lộ thói quen ngủ… quái dị giúp sung mãn cùng Man City - Bóng Đá

 Haaland vừa được vinh danh là Cầu thủ hay nhất năm của PFA. Anh hiện là ứng viên sáng giá Quả bóng vàng 2023 với người chiến thắng được công bố vào tháng 10 tới.

Bản thân chân sút 23 tuổi lập hàng loạt kỷ lục ở Ngoại hạng Anh, giải đấu anh là Vua phá lưới, Cầu thủ hay nhất giải của cả BTC lẫn Hiệp hội cầu thủ bóng đá Anh (PFA).

Ở mùa giải mới, Haaland cũng có 3 bàn, cùng Man City là đội duy nhất toàn thắng sau 3 trận Premier League 2023/14.

Haaland được biết đến là một ngôi sao sân cỏ có lối sống lành mạnh, rất quan tâm chế độ ăn uống, ngủ, nghỉ, điều mà anh học hỏi ở Cristiano Ronaldo.

bài viết liên quan