Hậu màn cưỡng hôn, nữ cầu thủ lên tiếng bảo vệ chủ tịch LĐBĐ TBN

Tại lễ trao giải sau trận chung kết World Cup 2023, chủ tịch RFEF, Luis Rubiales gây tranh cãi với màn ôm hôn một cách thân mật với nữ cầu thủ Jenni Hermoso. Khoảnh khắc này khiến nhiều người theo dõi truyền hình trực tiếp trên khắp thế giới ngạc nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội cũng đặt câu hỏi chuyện gì vừa xảy ra.

 - Bóng Đá

 Chủ tịch RFEF gây tranh cãi với màn hôn môi ngay trên sóng truyền hình.

Ở phòng thay đồ, số 10 của tuyển nữ Tây Ban Nha thừa nhận bất ngờ bởi hành động của ông Rubiales. 

Tuy vậy, trong một tuyên bố với EFE, Hermoso lại có động thái bảo vệ chủ tịch RFEF:

“Đó là một cử chỉ hoàn toàn tự phát của cả hai bên vì niềm vui vô địch khi vô địch World Cup. Chủ tịch và tôi có một mối quan hệ tuyệt vời, cách cư xử của anh ấy với tất cả chúng tôi đã được 10 năm và đó là một cử chỉ tự nhiên của tình cảm và lòng biết ơn… Chúng tôi không thể lãng phí thời gian nữa với một cử chỉ của tình bạn và lòng biết ơn, chúng tôi đã vô địch World Cup và chúng tôi sẽ không đẩy sự việc đi quá xa”

Được biết, ông Rubiales cũng lên tiếng phủ nhận hành vi của bản thân là quấy rối: “Nụ hôn với Jenni? Ở đâu cũng có những kẻ ngốc. Khi hai người thể hiện tình cảm nhỏ nhặt, chúng ta không thể nghe theo những kẻ ngốc”

Ở trận chung kết World Cup nữ 2023 vừa qua, Hermoso sút hỏng phạt đền, song tuyển Tây Ban Nha vẫn giành chiến thắng 1-0 nhờ pha lập công duy nhất của Olga Carmona. Số 10 của Tây Ban Nha sau đó được bình chọn Quả bóng bạc của giải.

bài viết liên quan