HLV PSG bị xúc phạm

HLV PSG bị xúc phạm - Bóng Đá

HLV Christophe Galtier giận dữ khi ông và mẹ bị CĐV CLB cũ Nice xúc phạm. Ảnh: Reuters.

Trong trận đấu giữa Nice và PSG, trên các khán đài sân Allianz Riviera xuất hiện vài biểu ngữ sỉ nhục HLV Galtier và mẹ của chiến lược gia này. Sau trận đấu, thuyền trưởng PSG không giấu sự giận dữ: “Phản ứng của tôi? Các bạn có thấy không? Bạn có đọc những biểu ngữ trên khán đài không? Mẹ tôi đã 83 tuổi và bà đang chiến đấu với căn bệnh ung thư”.

Thái độ thù địch từ CĐV Nice được cho là đã xuất phát từ việc HLV Galtier rời CLB này vào mùa hè năm ngoái để chuyển sang dẫn dắt PSG. Ở trận đấu lượt đi, chiến lược gia người Pháp cũng bị CĐV Nice la ó. Song, hành động sỉ nhục mẹ của thuyền trưởng PSG lần này của CĐV Nice gây phẫn nộ.

“Nếu những người trên khán đài đó được xem trận đấu của Nice ở Conference League, đó là nhờ vào công sức của tôi trong mùa giải trước”, HLV Galtier mỉa mai. HLV Galtier nhận sự chào đón thiếu thân thiện trên khán đài từ CĐV Nice, song dưới sân, đội bóng của ông có trận đấu xuất sắc. Lionel Messi ghi bàn và kiến tạo giúp nhà đương kim vô địch Ligue 1 có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Nice.

Chiếc ghế của HLV Galtier tạm thời bớt nóng, sau khi có tin ban lãnh đạo PSG đang muốn sa thải ông. France Football tiết lộ HLV Galtier khó giữ ghế ở mùa giải tới 2023/24. Bản thân HLV người Pháp không thể quản lý phòng thay đồ nhiều danh thủ có cá tính mạnh tại PSG.

Để trị một đội hình toàn sao, PSG cần vị thuyền trưởng cứng rắn và có uy hơn. Những thất bại tại Champions League và Ligue 1 thời gian qua khiến uy tín của ông Galtier tại PSG giảm sút.

bài viết liên quan