HLV Tuchel nổi giận trên sân tập Bayern

Bild cho biết cựu HLV PSG và Chelsea tỏ ra tức giận và liên tục phải thị phạm cho các học trò ở nhiều bài tập khác nhau. Tuchel muốn điều chỉnh cách di chuyển và lối chơi tấn công của đội nhưng kết quả chưa khiến ông hài lòng. Quá thất vọng, HLV người Đức đã chụp lấy một dụng cụ tập luyện và làm gãy nó bằng đầu gối trong lúc thảo luận vấn đề với các trợ lý.

HLV Tuchel nổi giận trên sân tập Bayern - Bóng Đá

Tuchel bẻ gãy dụng cụ tập luyện ngay trên sân tập. Ảnh: Bild. 

Hiện tại, Tuchel gặp sức ép lớn do “Hùm xám” đang trải qua chuỗi trận thi đấu không đạt yêu cầu. Đương kim vô địch Bundesliga chỉ thắng 2 trong 7 trận dưới thời vị HLV 49 tuổi. Trước khi Tuchel nắm quyền, Bayern còn nguyên cơ hội giành cú ăn ba dưới sự dẫn dắt của Julian Nagelsmann. Lúc này, “Hùm xám” lần lượt bị loại khỏi Cúp Quốc gia Đức, Champions League và để Dortmund vượt mặt trên bảng xếp hạng Bundesliga.

Cũng theo nguồn tin từ Bild, một nhóm các cầu thủ Bayern không hài lòng với cách làm của ban lãnh đạo về việc sa thải Nagelsmann và bổ nhiệm Tuchel. Nhóm này cho rằng đây là nguyên nhân khiến phong độ của đội kém đi trong thời gian qua.

Truyền thông Đức cho biết lãnh đạo Bayern sẽ tổ chức cuộc họp vào ngày 22/5, đúng 5 ngày trước vòng đấu cuối cùng tại Bundesliga, để chốt tương lai của các vị trí trong ban huấn luyện. Theo Goal, cựu HLV Chelsea còn một tháng để cứu vãn tình hình tại sân Allianz Arena.

Tại Bundesliga, Bayern đang kém Dortmund 1 điểm trong bối cảnh giải còn 5 vòng nữa là khép lại. Thầy trò HLV Tuchel đón tiếp Hertha Berlin trên sân nhà ở vòng 30 vào ngày 30/4.

bài viết liên quan