Hojlund khen cựu sao M.U là hậu vệ khó nhằn nhất từng đối đầu

 

Rasmus Hojlund là mục tiêu hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng của Manchester United. Fabrizio Romano cho biết các điều khoản cá nhân cũng đã được thống nhất, tuyển thủ Đan Mạch rất muốn chuyển đến Old Trafford.

Hojlund chơi cho Atalanta ở Serie A, nơi anh nổi bật với tư cách là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây về thời gian ở Ý, Rasmus Hojlund đã chọn ra hậu vệ khó khăn nhất mà anh từng đối mặt cho đến nay trong sự nghiệp của mình.

Manchester United target Rasmus Hojlund raves about player Red Devils sold for £18m - Bóng Đá

 Smalling đã làm lại sự nghiệp ở Serie A.

Anh nói: “Chris Smalling từ Roma đã gây cho tôi những vấn đề lớn nhất. Anh ấy là một hậu vệ thông minh, nhanh nhẹn và có thể lực tốt.”

“Tôi đã cố gắng giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi với anh ấy bằng cách sử dụng sức mạnh thể chất của mình, nhưng đó không phải là cách để chiến thắng. Tôi vẫn phải tìm chìa khóa để vượt qua anh ấy.”

Manchester United đã bán Chris Smalling vào năm 2020 cho Roma sau một mùa giải được cho mượn tại câu lạc bộ, với mức phí tổng cộng là 18 triệu bảng. Anh hiện đang chơi dưới thời cựu huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Jose Mourinho và gần đây đã ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2025.

bài viết liên quan