Ibra chốt thỏa thuận mới để rời AC Milan

 

Ở tuổi 36, Olivier Giroud (19 bàn sau 57 trận Serie A từ 2021) đã thuyết phục được AC Milan gia hạn hợp đồng đến năm 2024. Một lần nữa, chân sút hàng đầu lịch sử đội tuyển Pháp chứng tỏ tuổi tác không phải trở ngại ngăn anh tỏa sáng. Song, tình hình rất khác với Zlatan Ibrahimovic.

Trở lại sân San Siro vào năm 2020, cầu thủ người Thụy Điển đã thể hiện đẳng cấp trong màu áo Milan. Tuy nhiên, mặc dù đã giành được Scudetto vào năm ngoái, vấn đề thể trạng của cựu sao Manchester United ngày càng nghiêm trọng. Tiền đạo sinh năm 1981 chỉ mới đá 4 trận tại Serie A mùa này.

Zlatan Ibrahimovic tiến gần đến Monza - Bóng Đá

 Ibra có thể đến Monza.

Theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 này, Ibra có nguy cơ không được ban lãnh đạo Milan chốt thỏa thuận mới. Dù vậy, Ibra không cần quá lo cho tình cảnh của mình bởi anh được tiết lộ có thỏa thuận miệng với Monza.

Footmercato thậm chí xác nhận xuất hiện 90% Ibra sẽ gia nhập CLB xếp thứ 10 tại Serie A. Đáng chú ý, Monza thuộc sở hữu của Silvio Berlusconi, người bạn thân của Ibra kể từ lần đầu tiên tiền đạo này khoác áo AC Milan.

bài viết liên quan