Man United đón tin vui từ nhà Glazer

 

Nguồn tin từ trang The Mirror cho biết, nhà Glazer đảm bảo sẽ cung cấp cho Manchester United thêm ngân quỹ chuyển nhượng để HLV Erik Ten Hag có thể bổ sung lực lượng trong phiên chợ hè. 

Ban đầu, những ông chủ người Mỹ tỏ ra không đồng thuận về mức chi 170 triệu bảng của Quỷ đỏ để tăng cường lực lượng nhưng hiện tại, họ đã thay đổi ý định. 

Trong bối cảnh Man United vẫn cần thêm những tân binh để cạnh tranh ở mùa giải mới, đây là một thông tin vô cùng tích cực dành cho HLV Erik Ten Hag. Hiện tại, họ mới chỉ chiêu mộ thành công Mason Mount từ Chelsea với mức phí dao động trong khoảng 60 triệu bảng. 

Man United đón tin vui từ nhà Glazer - Bóng Đá

Ten Hag được nhà Glazer đảm bảo về ngân quỹ chuyển nhượng. 

Tuy nhiên, chỉ mỗi cựu tiền vệ Chelsea là không đủ để giúp Quỷ đỏ hướng đến mục tiêu cạnh tranh những danh hiệu. HLV Erik Ten Hag vẫn muốn đội nhà chiêu mộ thêm thủ thành Andre Onana để thay thế cho David De Gea với mức phí dự kiến rơi vào khoảng 50 triệu bảng. 

Ngoài ra, họ còn cần bổ sung thêm một tiền đạo với Rasmus Hojlund được xem là mục tiêu hàng đầu nhưng Atalanta đang yêu cầu đến 60 triệu bảng cho chữ ký của chân sút người Đan Mạch. 

bài viết liên quan