Marca: Mbappe muốn nhận 240 triệu euro nếu rời PSG

Marca: Mbappe muốn nhận 240 triệu euro nếu rời PSG - Bóng Đá

Mbappe nhiều khả năng không gia nhập Real hè này. Ảnh: Reuters.

Truyền thông Tây Ban Nha cho biết số tiền 240 triệu euro bao gồm tiền lót tay, phí trung thành và những khoản phụ phí đi kèm. Đây là con số Real khó đáp ứng ngay trong mùa hè này.

“Real không tin có thể chiêu mộ Mbappe thành công trong mùa hè này. Đội chỉ có thể thuyết phục Mbappe ký hợp đồng vào tháng 1/2024, thời điểm chân sút người Pháp được đàm phán với các CLB khác”, Marca cho biết.

Hôm 23/6, truyền thông Pháp cho biết lý do Kylian Mbappe muốn ở lại PSG đến hết mùa 2023/24 là để nhận khoản tiền trung thành 150 triệu euro từng được hứa. Khi chân sút 24 tuổi ký hợp đồng với PSG vào tháng 5/2022, anh được hứa số tiền trung thành 150 triệu euro nếu hoàn tất hai mùa giải thi đấu cho CLB.

Bà Fayza Lamari, mẹ và cũng là người đại diện của Mbappe, đang thương thảo với PSG về vấn đề này. Nếu Mbappe từ bỏ một phần trong con số 150 triệu euro tiền trung thành, PSG nhiều khả năng tạo điều kiện để anh đến Real. Vấn đề ở chỗ lãnh đạo PSG cũng không muốn trả một đồng tiền trung thành nào cho Mbappe.

Marca cho rằng Real không chiêu mộ một tiền đạo tầm cỡ dù Mbappe ở lại PSG hè này. Những cuộc đàm phán với Tottenham về trường hợp của Harry Kane không có tiến triển mới.

bài viết liên quan