Marco Rose: Bellingham khao khát ra sân ở Champions League

Sân chơi Champions League chuẩn bị trở lại với hàng loạt trận đấu ở vòng 16 đội. Real Madrid của HLV Carlo Ancelotti sẽ có cuộc thư hùng với RB Leipzig trong bối cảnh thiếu vắng một số nhân tố trụ cột, bao gồm Jude Bellingham.

Tiền vệ người Anh bị bong gân mắt cá chân trái ở chiến thắng của Real Madrid trước Girona. Theo chẩn đoán của đội ngũ y tế Los Blancos, Bellingham sẽ ngồi ngoài từ 2 đến 3 tuần. Điều đó đồng nghĩa, Bellingham không thể ra sân khi Real Madrid đụng độ RB Leipzig.

Bellingham chia sẻ cuộc sống tại Real - Bóng Đá

Bellingham trong màu áo Real Madrid. 

Goal dẫn lại phát biểu của HLV trưởng Leipzig, Marco Rose ở buổi họp báo trước trận đấu: “Tôi không tin Bellingham ngồi ngoài cho đến khi cậu ấy không xuất hiện ở SVĐ vào ngày mai. Tôi biết rõ con người của Bellingham, cậu ấy luôn làm tất cả để được chơi bóng ở Champions League”.

“Bellingham có thể đến gặp bác sĩ nhằm xin trợ giúp đủ sức khỏe để ra sân thi đấu. Tôi đã đọc rất nhiều thông tin. Chúng ta sẽ chờ xem liệu cậu ấy có xuất hiện hay không”.

Marco Rose từng huấn luyện Bellingham tại Borussia Dortmund ở mùa giải 2021/2022. Tiền vệ người Anh thi đấu chói sáng trong màu áo BVB trước khi cập bến Real Madrid mùa hè năm ngoái.

bài viết liên quan