Martinez hé lộ lý do không nối gót Ronaldo sang Ả Rập

Thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2023 chứng kiến làn sóng các ngôi sao châu Âu đổ bộ Ả Rập. Ở diễn biến mới nhất, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận thương vụ Marco Verratti tới Al Hilal sắp hoàn tất.

Lautaro Martinez, chân sút chủ lực của Inter Milan cũng nhận được nhiều lời đề nghị từ Ả Rập. Song, tiền đạo người Argentina quyết định từ chối vì mục tiêu lớn lao cho Đội tuyển quốc gia.

Martinez hé lộ lý do không nối gót Ronaldo sang Ả Rập - Bóng Đá

 Martinez nằm ngoài làn sóng ngôi sao châu Âu đổ bộ Ả Rập.

“Tại sao nhiều cầu thủ còn trẻ lại đến Ả Rập? Đó là bởi rất nhiều tiền, nhưng sau cùng nó phụ thuộc vào tùy người. Tôi chọn cách từ chối Ả Rập, vì tôi muốn tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp cao. Tôi đã nghĩ đến việc chuẩn bị thật tốt cho Copa America kế tiếp cũng như World Cup cùng ĐTQG,” Lautaro chia sẻ trên La Gazzetta dello Sport.

Nhà vô địch World Cup 2022 cũng tỏ ra thất vọng trước cách hành xử của Romelu Lukaku. Chân sút người Bỉ gây tranh cãi khi được cho rằng đã liên hệ với Juventus, bất chấp Inter Milan đang nỗ lực đàm phán mua đứt từ Chelsea:

“Câu chuyện về Lukaku? Thú thật thì tôi rất thất vọng vì cậu ấy. Tôi đã cố liên lạc với Lukaku trong những ngày hỗn loạn vừa rồi nhưng cậu ấy không trả lời tôi. Cậu ấy cũng làm điều tương tự với các đồng đội khác. Tôi thật sự buồn vì điều này nhưng đó là lựa chọn của Lukaku,” chân sút sinh năm 1997 cho hay. 

bài viết liên quan