Mauricio Pochettino thừa nhận điều đáng buồn ở Chelsea

Dù rất cố gắng nhưng chuỗi trận đáng thất vọng thời gian gần đây khiến huấn luyện viên Mauricio Pochettino vấp phải nhiều sự chỉ trích từ phía người hâm mộ Chelsea. Bản thân vị chiến lược gia người Argentina cũng thừa nhận ông không nhận được sự ủng từ phía cổ động viên.

Mauricio Pochettino thừa nhận điều đáng buồn ở Chelsea - Bóng Đá

Mauricio Pochettino và các học trò chơi không tốt từ đầu mùa.

Khi Sky Sports hỏi liệu ông có cảm nhận được tình yêu của người hâm mộ hay không, cựu huấn luyện viên Paris Saint-Germain nói: “Không, không, tôi cần phải thành thật với bạn, không phải vì tôi hiểu họ đã vô địch Champions League, Ngoại hạng Anh, họ đã giành được những chiếc cúp. Tại sao người hâm mộ lại yêu mến tôi chỉ sau sáu, bảy tháng?”.

“Chúng tôi đã vào chung kết Carabao Cup nhưng không ở vị trí tốt trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Tôi nghĩ hiện tại tôi cảm nhận được sự tôn trọng từ người hâm mộ, tôi nhìn thấy họ trên đường phố và tất cả họ đều tốt với tôi, nhưng tôi không thể nói dối”.

Mauricio Pochettino thừa nhận điều đáng buồn ở Chelsea - Bóng Đá

Mauricio Pochettino thừa nhận cổ động viên Chelsea chưa thể yêu mến ông.

Sau khi bỏ hơn 1 tỷ bảng vào thị trường chuyển nhượng, rõ ràng các cổ động viên Chelsea có quyền kỳ vọng nhiều hơn ở đội bóng con cưng.

bài viết liên quan