Mbappe bị chỉ trích vì không nhường phạt đền cho Messi

Phút 21, Achraf Hakimi đột phá và bị hậu vệ đội khách đẩy ngã trong vùng cấm. Trọng tài chính ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền. Kylian Mbappe bước lên và thực hiện thành công để nhân đôi cách biệt cho PSG.

Sau khi ghi bàn, Mbappe giơ cao chiếc áo đấu của Sergio Rico để động viên tinh thần cho thủ môn đang nguy kịch sau tai nạn khi cưỡi ngựa ở Tây Ban Nha.

Biểu cảm của Messi trong lễ nâng cúp cùng PSG - Bóng Đá

Mbappe giơ áo đấu của Rico khi ăn mừng. 

Dù vậy, CĐV vẫn không hài lòng với việc Mbappe không nhường phạt đền cho Messi, người đang có trận đấu cuối cùng trong màu áo PSG.

“PSG chống lại Messi cho đến giờ phút cuối cùng”, một CĐV ngao ngán. “Messi đã đúng khi rời Paris”, người thứ 2 cho biết. Đồng quan điểm, CĐV thứ 3 bình luận: “Có lẽ Mbappe muốn giành giải Vua phá lưới hơn là tri ân Messi”.

Messi khép lại trận đấu cuối cùng trong màu áo PSG mà không có bàn thắng. Trong hiệp hai, “El Pulga” có ít nhất cơ hội nhưng đều bỏ lỡ đáng tiếc.

PSG khép lại Ligue 1 2022/23 với trận thua ngược 2-3 ngay trên sân nhà trước Clermont. Trước đó, nhà ĐKVĐ Pháp đã dẫn 2-0 chỉ sau 21 phút bóng lăn.

bài viết liên quan