Mbappe được xe bọc thép bảo vệ ở Cameroon

Mbappe được xe bọc thép bảo vệ ở Cameroon - Bóng Đá

Mbappe được hộ tống bởi xe bọc thép khi đến Cameroon.

Ngay khi đặt chân xuống quốc gia châu Phi, tiền đạo của PSG được đón và di chuyển bằng một chiếc SUV. Đi theo hộ tống Mbappe là lực lượng an ninh đông đảo tại Cameroon. Xe bọc thép cũng được huy động để đảm bảo an toàn cho chân sút người Pháp.

Ngoài việc đến thăm quê cha, Mbappe còn thực hiện chương trình từ thiện tại một số ngôi trường địa phương. Trên trang cá nhân, chân sút người Pháp chia sẻ hình ảnh được người dân chào đón nồng nhiệt tại Cameroon.

Mbappe sinh ra ở vùng Bondy, Pháp. Cha của anh, ông Wilfried, là người Cameroon. Còn mẹ của Mbappe là Fayza Lamari, sinh ra tại Algeria. Ông Wilfried và bà Lamari cũng là người đại diện của Mbappe hiện tại.

Trước khi đến Cameroon, Mbappe cùng bạn bè có chuyến du lịch ngắn ngày tại Mỹ. Chân sút người Pháp vẫn chưa phải trở lại hội quân cùng PSG. Truyền thông châu Âu cho biết PSG sẵn sàng bán Mbappe trước khi mùa giải 2023/24 khởi tranh. Phát biểu của đội trưởng tuyển Pháp trên France Football cách đây ít ngày khiến những thành viên của CLB thủ đô Paris nổi giận.

“Tôi nghĩ chơi cho PSG không giúp được gì nhiều vì đó là một đội bóng toàn sự chia rẽ. Tất nhiên, những lời bàn tán luôn xuất hiện nhưng nó không làm phiền tôi vì bản thân tôi biết mình đang làm gì và như thế nào”, Mbappe trả lời phỏng vấn France Football hôm 8/7.

Hợp đồng của Mbappe với PSG còn thời hạn đến hè 2024. Ý định của anh là hoàn thành nốt một năm hợp đồng sau đó từ chối kích hoạt tùy chọn gia hạn để được rời đi dưới dạng tự do. Nhưng PSG sẵn sàng bán Mbappe ngay trong hè này để tránh mất trắng vào năm tới.

bài viết liên quan