Mbappe làm loạn, Luis Enrique tính rời PSG ngay lập tức

Nguồn tin độc quyền của tờ Marca cho hay, Luis Enrique cảm thấy mệt mỏi và chán ngấy cuộc khủng hoảng liên quan đến tương lai Kylian Mbappe.

Tiền đạo người Pháp thông báo sẽ không ký gia hạn hợp đồng với PSG. Điều này khiến các sếp ở sân Công viên các Hoàng tử nồi giận, muốn bán anh ngay hè này để tránh nguy cơ mất trắng vào năm sau.

Mbappe làm loạn, Luis Enrique tính rời PSG ngay lập tức - Bóng Đá

Luis Enrique mới ký hợp đồng với PSG cách đây một tháng.

Các sếp lớn cũng quyết định gạt Mbappe ra khỏi danh sách du đấu châu Á. Trong khi GĐTT – Luis Campos đang cố gắng xúc tiến việc bán nhanh chân sút 24 tuổi.

Bản thân Enrique khá khó chịu với tình cảnh hiện tại ở đội bóng mà ông tiếp quản chưa đầy 30 ngày. Marca còn khẳng định, cựu HLV tuyển Tây Ban Nha xem xét nghỉ việc ngay lập tức.

Trợ lý của Luis Enrique – ông Rafael Pol cũng không hài lòng về công việc mới và để ngỏ khả năng gắn bó lâu dài tại đội bóng thủ đô Paris.

Sau khi tin tức được loan đi, phía PSG lên tiếng bác bỏ: “Những thông tin trên hoàn toàn lố bịch và không có căn cứ”.

Được biết, Luis Enrique mới nhận lời huấn luyện nhà vô địch Lugue 1 hồi đầu hè, thay cho người tiền nhiệm Christophe Galtier.

Trước đó, cựu danh thủ Barcelona từng có khoảng thời gian khá thành công cùng Barcelona và tuyển Tây Ban Nha.

Mặc dù vậy, nhiệm vụ mới ở PSG khá nặng nề khi đại gia nước Pháp đang giai đoạn chuyển giao, thay máu mạnh mẽ về nhân sự.

bài viết liên quan