Mbappe muốn Messi ở lại PSG để cùng giành Cúp C1

“Bước tiếp theo? Vô địch Champions League. Tôi đã cùng PSG lọt vào đến trận chung kết, bán kết, tứ kết, vòng 16 đội. Tôi đã làm mọi thứ nhưng danh hiệu vẫn chưa đến.

Mbappe muốn Messi ở lại PSG để cùng giành Cúp C1 - Bóng Đá

Mbappe từng chia sẻ, chơi bên cạnh Messi luôn thật dễ dàng.

Và đó chính là mục tiêu của tôi. Tôi muốn chinh phục chiếc cúp C1 ở đâu? Ở Paris. Tôi là người Paris và tôi có hợp đồng (với PSG)”, Kylian Mbappe khẳng định với France 3.

Tuyên bố của Mbappe khiến các CĐV PSG thở phào, trước sự rình rập của Real Madrid. 

PSG dự kiến có cuộc đại tu lớn vào mùa hè, buộc phải giảm quỹ lương để đảm bảo về luật công bằng tài chính. Lãnh đạo CLB xác định Mbappe là số 1 và sẽ xây dựng đội bóng quanh anh, người một ngày sẽ làm đội trưởng PSG.

Mbappe muốn Messi ở lại PSG để cùng giành Cúp C1 - Bóng Đá

Mùa tới người ta sẽ vẫn thấy bộ đôi này cùng nhau tung hoành trên sân? 

Có thông tin, nhà vô địch Ligue 1 sẽ ưu tiên ký các cầu thủ Pháp, chiều lòng Kylian Mbappe. Tuy nhiên, theo El Nacional, ngôi sao 24 tuổi đang cố thuyết phục Messi ở lại.

Giữa Mbappe và Messi có một sự ăn ý đáng kể trên sân và chân sút tuyển Pháp muốn đàn anh ở lại Paris để cùng nhau chinh phục danh hiệu Champions League.

Mbappe quá rõ để giành được Champions League là không dễ và PSG rất cần những siêu sao đẳng cấp, có duyên ở sân chơi danh giá này như Messi.

Tuy nhiên, đàm phán giữa Messi và PSG hiện chưa có bước đột phá, trong khi Barca được cho đang tìm cách để đưa số 10 huyền thoại của họ trở lại Nou Camp. Vào cuối tuần qua, Messi cho thấy đẳng cấp của mình với 1 bàn thắng, 1 kiến tạo giúp PSG thắng 2-0 trên sân Nice, trở lại khoảng cách 6 điểm với Lens.

Trước đó, báo chí Pháp cho hay, bản thân Messi cũng ra điều kiện ở lại PSG, bao gồm phải giữ chân được Mbappe, đảm bảo dự án của CLB được đầu tư, có thể tranh đua các danh hiệu,…

bài viết liên quan