Mbappe nguy cơ bị cấm tập luyện ở PSG

Mbappe nguy cơ bị cấm tập luyện ở PSG - Bóng Đá

 PSG nổi giận vì những hành động của Mbappe. Ảnh: Reuters.

Đội bóng thủ đô Paris lên kế hoạch thanh lý Mbappe trước khi mùa giải 2023/24 khởi tranh. PSG cũng được cho là muốn ra lệnh cấm chân sút này tham gia tập luyện trong giai đoạn tiền mùa giải. Điều này mở ra cơ hội cho Real Madrid, đội được xem là ứng viên hàng đầu chiêu mộ đội trưởng tuyển Pháp trong mùa hè này.

Mối quan hệ giữa PSG và Mbappe ngày càng căng thẳng. Trước đó, đội bóng thủ đô Paris từng ra hạn chót là ngày 31/7 để Mbappe quyết định chuyện đi hay ở lại CLB. Tuy nhiên, những lời phát biểu chỉ trích PSG của chân sút người Pháp như “giọt nước tràn ly” khiến mối quan hệ giữa đôi bên đổ vỡ.

“Tôi nghĩ chơi cho PSG không giúp được gì nhiều vì đó là một đội bóng toàn sự chia rẽ. Tất nhiên, những lời bàn tán luôn xuất hiện nhưng nó không làm phiền tôi vì bản thân biết mình đang làm gì và như thế nào”, Mbappe trả lời phỏng vấn France Football hôm 8/7.

Ngay sau bài phỏng vấn này, Sky Sports cho biết 6 cầu thủ PSG liên hệ Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi để phàn nàn về hành động của Mbappe. Nhiều gương mặt đang chơi tại sân Parc des Princes cảm thấy không còn muốn tiếp tục sát cánh với Mbappe.

Leonardo, cựu Giám đốc Thể thao PSG, tin rằng đội bóng nên bán gấp Mbappe: “Vì lợi ích của PSG, tôi nghĩ đã đến lúc Mbappe ra đi, dù bất cứ điều gì xảy ra. PSG đã tồn tại trước khi Mbappe đến và mọi chuyện vẫn sẽ tiếp diễn sau khi ngôi sao này rời CLB”.

bài viết liên quan