Mbappe nổi giận, PSG mua dàn cầu thủ Pháp về để ‘chuộc lỗi’

Video đăng tải bán vé mùa của PSG nói thay tất cả kế hoạch của đội bóng nhà giàu nước Pháp, với Kylian Mbappe là số 1 và không bao gồm Messi, Neymar trong đó.

Mbappe nổi giận, PSG mua dàn cầu thủ Pháp về để ‘chuộc lỗi’ - Bóng Đá

Mbappe gần đây đã được bổ nhiệm làm đội trưởng tuyển Pháp. Trước đó, PSG cũng đã đặc cách anh lên làm đội phó 1 và đã đeo băng thủ quân khi Marquinhos không ở trên sân.

Hiện video đã được nhà vô địch Ligue 1 hạ xuống sau khi Mbappe phản ứng về quyền hình ảnh khi CLB không có xin phép trước đó.

Nhưng cũng có thể hiểu, chân sút tuyển Pháp nhất thiết phải lên tiếng, trong tình huống Messi và Neymar không được đếm xỉa giữa lúc cả 2 vẫn đang hiện diện ở phòng thay đồ Parc des Princes.

Tờ Le Parisien loan tin, để làm hài lòng Kylian Mbappe và cũng để giữ chân anh, các sếp bự PSG quyết định thay đổi chiến thuật chuyển nhượng hè này, sẽ mang về chủ yếu những cầu thủ người Pháp về để phục vụ quanh chân sút số 7.

Mbappe nổi giận, PSG mua dàn cầu thủ Pháp về để ‘chuộc lỗi’ - Bóng Đá

PSG quyết định xây dựng đội bóng quanh Kylian Mbappe và sẽ mang về chủ yếu những cầu thủ Pháp trong đó có Kolo Muani (thứ 2 từ trái qua) được nhắc đến, để xoay quanh ngôi sao số 1 của họ.

Những cái tên được nhắc đến gồm có Khephren Thuram (Nice), Randal Kolo Muani (Frankfurt), Youssouf Fofana (Monaco), Manu Kone (Gladbach), Rayan Cherki (Lyon). Một PSG với nhiều cầu thủ Pháp trong đội hình tạo bản sắc riêng, đó chính là điều Mbappe muốn.

Những năm qua, PSG chỉ rất nhiều tiền để mang các sao bự đa quốc gia về nhưng vẫn không mang lại thành quả tương xứng trên sân cỏ. Thậm chí trong 2 mùa giải liên tiếp có Messi, nhà vô địch Ligue 1 đều bị loại ngay vòng 16 đội Champions League.

Với việc CLB đang bị ‘tuýt còi’ về luật công bằng tài chính, PSG cần giảm quỹ lương phình to nên không loại trừ khả năng họ để cả Messi lẫn Neymar rời nếu có thể.

Mbpape ít ngày trước hứa với người hâm mộ Paris, sẽ mang chiếc cúp Champions League danh giá về cho PSG. Để làm được điều đó, anh cần sự đồng lòng từ tất cả mọi người, điều hiện giờ phòng thay đồ Parc des Princes không có.

bài viết liên quan