Mbappe phớt lờ PSG bất chấp sếp bự dọa, Real Madrid chờ cuộc hẹn

Theo ESPN, từ kế hoạch ở lại Paris thêm 1 năm rồi mới ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm sau, với điểm đến ưa thích là Real Madrid, Kylian Mbappe giờ đây nghĩ rằng, có lẽ đến lúc đảo lại tình huống: đến Bernarbeu ngay hè này.

Mbappe phớt lờ PSG bất chấp sếp bự dọa, Real Madrid chờ cuộc hẹn - Bóng Đá

Mbappe không lo lắng hay sợ hãi sau khi Chủ tịch PSG, Al-Khelaifi ra ‘tối hậu thư’.

Nguồn này cho biết thêm, Mbappe đang có 3 ngày nghỉ ở Cameroon, không ấn tượng hay cảm thấy sợ hãi gì trước những tuyên bố gay gắt từ người đứng đầu CLB: cho anh chậm nhất là 2 tuần để quyết định mở rộng hợp đồng, hoặc PSG sẽ bán anh, đừng mong có thể ra đi tự do.

Về phía Real Madrid, họ vẫn muốn có chân sút hàng đầu này mà ước tính sẽ phải tốn một khoản phí khổng lồ khoảng 200 triệu euro.

Tuy nhiên, rút kinh nghiệm từ cú ‘quay xe’ mùa trước của Mbappe, chiến lược của Chủ tịch Perez là im lặng, không có động thái gì cho đến khi tiền đạo này hoặc PSG chủ động liên hệ, bắt đầu cho một cuộc đàm phán. Khi ấy, Real Madrid mới chính thức trả giá mua Mappe.

Real Madrid là CLB duy nhất mà Mbappe muốn gia nhập vào hè này. ESPN cho hay, gã khổng lồ La Liga đã chuẩn bị sẵn mọi thứ, khi lường trước con số có thể vượt mức 200 triệu euro bao gồm phí, tiện ích bổ sung và hoa hồng.

Tương lai Mbappe nóng lên trong thời gian qua sau khi anh tuyên bố ở lại PSG mùa tới nhưng cũng đồng thời cho biết sẽ không kích hoạt mở rộng gia hạn đến 2025.

bài viết liên quan