Mbappe vui vẻ bên 2 chân dài nóng bỏng giữa ồn ào ‘đấu’ PSG

Chân sút tuyển Pháp là chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông, kể từ khi anh thông báo cho PSG sẽ không kích hoạt gia hạn hợp đồng đến 2025. Kế hoạch của Mbappe là ở lại Paris thêm 1 mùa và sau đó tự do rời Parc des Princes với điểm đến được nhắc tới là Real Madrid.

 - Bóng Đá

 Mbappe mặc kệ ồn ào với PSG, vẫn thoải mái đi du lịch cuối tuần.

PSG dĩ nhiên không chấp nhận, ra tối hậu thư cho Mbappe: gia hạn hoặc bán ngay hè này. Cầu thủ này vẫn giữ nguyên ý định nên bị PSG loại khỏi chuyến du đấu châu Á và bây giờ được hiểu là gạt ra khỏi đội 1 ở chiến dịch phía trước.

 - Bóng Đá

 Chân sút tuyển Pháp được phát hiện vui vẻ bên 2 cô gái chân dài nóng bỏng.

Mbappe được cho sẵn sàng ngay cả trường hợp xấu nhất: ngồi chơi xơi nước cả mùa và vẫn cảm thấy ‘thắng’ PSG ngay cả khi rơi cảnh như vậy.

Và tiền đạo này cho thấy, anh dường như không bị ảnh hưởng bởi ồn ào liên quan chuyện đi – ở, ‘đấu’ PSG đến cùng, khi được trông thấy đi nghỉ ở Sardinia vào cuối tuần qua cùng 2 chân dài nóng bỏng.

 - Bóng Đá

 PSG tin rằng, Mbappe đã đồng ý với Real Madrid sẽ gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm sau.

Mbappe được trông thấy bước xuống từ máy bay riêng sang trọng trước khi di chuyển đến một CLB bãi biển.

Đội trưởng tuyển Pháp đeo kính râm hàng hiệu, thư giãn, tắm nắng bên hồ bơi cùng 2 người bạn chân dài nóng bỏng trên hòn đảo miền Nam Italy.

 - Bóng Đá

 Những người bạn của Mbappe trong chuyến đi mát tại Italy.

Mbappe cũng được phát hiện ra ngoài tiệc tùng vào buổi tối cùng ngày với cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, Rodrygo, càng làm tăng suy đoán sắp cập bến sân Bernabeu.

bài viết liên quan