Messi gây ngạc nhiên khi đóng phim

Ngày 25/6 (giờ địa phương), tập đầu tiên của mùa 2 phim truyền hình “Los Protectores” chính thức lên sóng. Đáng chú ý, Messi xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt của bộ phim, chỉ một ngày sau sinh nhật tuổi 36 của cầu thủ này. Theo Marca, tập phim được quay từ tháng 6/2022 tại Paris, trong thời điểm Messi đang khoác áo PSG.

Bộ phim kể về hành trình của 3 người đại diện bóng đá, cùng hợp tác để cứu vãn sự nghiệp và tránh phá sản. Ngay tập đầu tiên mùa 2, bộ ba đến thăm Messi với lời đề nghị hợp tác trong dự án phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ các cầu thủ trẻ.

Messi gây ngạc nhiên khi đóng phim - Bóng Đá

Messi thể hiện khả năng diễn xuất.

Ý tưởng này ban đầu khiến Messi thích thú, nhưng cuộc trò chuyện nhanh chóng trở nên phiền phức khi những vị khách này liên tục yêu cầu chụp ảnh cùng cầu thủ người Argentina.

Cuối cùng, Messi thay đổi thái độ khi bộ ba cho biết dự án sắp tới là một kế hoạch kinh doanh. Trong đó, Messi không được bên gia đình vào kỳ nghỉ, mà đá một ngày/trận cho các đội bóng khác nhau… Ý tưởng này lập tức khiến “La Pulga” tức giận.

“Có lẽ các bạn đã tìm nhầm người. Tôi sẽ không tham gia dự án này nếu vì mục đích thương mại kiếm lời. Rõ ràng, trước đây chúng ta đã bàn về một dự án khác”, lời thoại của Messi trong phim “Los Protectores”.

Andres Parra, người đóng vai người đại diện bóng đá trong “Los Protectores” dành lời khen ngợi cho nỗ lực của Messi sau tập phim đầu tiên: “Messi khiến tất cả chúng tôi ngạc nhiên, không chỉ về tài năng chơi bóng, phẩm chất con người mà cả diễn xuất của anh ấy”.

Không những vậy, sau khi lên sóng, tập phim nhận rất nhiều lời khen dành cho phân cảnh của Messi. “Thật không thể tin được, Leo diễn xuất rất tốt, tốt hơn nhiều diễn viên Argentina”. Ý kiến khác cho rằng “Messi đã có 7 Quả bóng vàng và giờ anh ấy đang nhắm tới giải Oscar. Messi tới Mỹ không phải để chơi bóng, mà để tham gia vào Hollywood”.

Tuy nhiên, mới đây, siêu sao người Argentina đã tham gia vào một dự án rất khác so với những gì người hâm mộ thường thấy. Messi hiện đã có vai diễn trong một bộ phim truyền hình. Messi sẽ xuất hiện trong mùa thứ hai của ‘Los Protectores’, bộ phim đang rất nổi tiếng ở Argentina quê hương anh.

Thông tin cho biết, các cảnh quay của cựu tiền đạo Barcelona đã được thực hiện xong từ vài ngày trước. Những hình ảnh ban đầu được chia sẻ bởi chính nhà sản xuất. Dẫu vậy, người hâm mộ sẽ chỉ có thể được theo dõi bộ phim vào năm 2023. Mùa hai của ‘Los Protectores’ được quay ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả Buenos Aires, nhưng Messi đã ghi hình tại Paris, nơi ở của anh kể từ khi ký hợp đồng với PSG vào mùa hè năm ngoái.

bài viết liên quan