Messi hay Mbappe? Balogun nêu tên thần tượng

 

Cầu thủ 21 tuổi trải qua một chiến dịch xuất sắc ở Ligue 1 khi khoác áo Reims dưới dạng cho mượn. Dù vậy, Balogun không muốn trở lại Arsenal khi vị trí chính thức không được đảm bảo. Cuối cùng, anh gia nhập Monaco.

Lionel Messi or Kylian Mbappe? USMNT striker Folarin Balogun names idols & explains why he left Arsenal for Monaco - Bóng Đá

 Balogun hâm mộ Messi và Mbappe.

Balogun chia sẻ: “Có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời mà tôi lấy cảm hứng từ họ. Tôi nhớ khi tôi được cho mượn và chúng tôi thi đấu với PSG. Tôi có cơ hội thi đấu với Messi, Neymar, Mbappe. Đối với cá nhân tôi, cầu thủ gây chú ý nhất khi chúng tôi phân tích họ là Messi – và những gì anh ấy đã làm trong trận đấu là không thể phủ nhận.

Ngoài ra, còn có cả Mbappe. Anh ấy là người mà tôi thực sự ngưỡng mộ, ở cách anh ấy thực hiện công việc của mình và đã thu về rất nhiều danh hiệu khi còn trẻ.”

Cựu Pháo thủ nói thêm lý do khiến anh rời Emirates: “Tôi cảm thấy điều quan trọng đối với tôi là phải đến một đội đang cạnh tranh, để giành chiến thắng. Monaco là một đội bóng thực sự lớn ở giải VĐQG Pháp. Đồng thời, tôi muốn ra sân và tiến bộ, chứng minh rằng tôi có khả năng trở thành tiền đạo chủ lực cho một đội bóng. Cuối cùng, khi Monaco quan tâm, đó là một quyết định dễ dàng đối với tôi.”

bài viết liên quan